Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Đỗ Minh Thảo – Chàng doanh nhân trẻ với khát vọng làm giàu

Là một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đem đến lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn đến với người tiêu dùng như Bitter Cacao – thực phẩm healthy được nhiều người biết đến. Doanh nhân Đỗ Minh Thảo đã và đang chiếm được nhiều tình cảm từ phía quý khách hàng gần xa.
Chân dung vị nam doanh nhân trẻ tài ba

Luôn được biết đến là một con người tận tâm, nhiệt huyết với công việc kinh doanh của mình, vị nam doanh nhân luôn luôn đề cao sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, nam doanh nhân đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm healthy, bổ dưỡng cho quý khách hàng, ngày một nâng cao sức khỏe của khác hàng lên trên hết.

Nam doanh nhân tại các sự kiện vinh danh lớn trên toàn quốc

Mới đây, vị nam doanh nhân đã có một buổi chia sẻ về mục tiêu, định hướng của mình trong tương lai. “Tôi sẽ mang đến cho những người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm, thực phẩm bổ dưỡng, thơm ngon nhất đi cùng với đó là sự an toàn, hỗ trỡ cho sức khỏe một cách tốt nhất. Hiện tại, với quy trình sản xuất ngày một mở rộng, tôi tin chắc rằng tôi sẽ có thể đem đến nhà nhà những sản phẩm chất lượng nhất mà doanh nghiệp tôi đã và đang sản xuất.” – Vị doanh nhân nhấn mạnh.


A. M