Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Khuất Thị Thao : “Bất kỳ thành công nào cũng sẽ có những có khó khăn và thử thách”

Với vai trò Chủ tịch Công ty Dược mỹ phẩm Quốc tế Thahera tại Số 9 Phạm Văn Đồng – Hà Nội, chuyên kinh doanh dược mỹ phẩm, sữa tắm trắng da, kem body, kem chăm sóc da mặt…, Khuất Thị Thao là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp thế hệ 8X – không chỉ thành công với công việc kinh doanh xăng dầu và thời trang, mà cô còn là người luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới các bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Khuất Thị Thao gây ấn tượng về một cô gái lúc nào cũng sẵn sàng nở nụ cười – nụ cười đầy bản lĩnh và tự tin mang dáng dấp của một người trẻ thành công và kiên định. Chính từ sự kiên định và những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, Khuất Thị Thao đã nuôi lớn ước mơ kinh doanh từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

Doanh nhân Khuất Thị Thao chia sẻ: “Thao luôn học hỏi từ những anh chị, bạn bè có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà Thao đang kinh doanh. Ngoài ra, Thao có học các lớp học kinh doanh bên ngoài để trau dồi kỹ năng của mình. Trong thời gian đầu khi bắt đầu bén duyên với nghề, cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng Thao nghĩ chỉ cần kiên định và chiến đấu tới cùng với mục tiêu và những dự định mình đã đặt ra thì sẽ chắc chắn thành công.

Bất kỳ thành công nào cũng sẽ có những có khó khăn và thử thách. Chắc chắn một con đường thẳng tắp sẽ không tạo nên một tay lái chuyên nghiệp. Và Thao nghĩ thành công cũng vậy, để có trái ngọt ắt sẽ phải đi qua những đắng cay. Sau mỗi khó khăn đó, Thao thấy bài học lớn nhất là hãy luôn đón nhận mọi thứ với thái độ tích cực nhất, năng lượng nhất. Trong kinh doanh, đội nhóm vững mạnh và đồng lòng rất quan trọng”.

Theo quan điểm của Thao là phụ nữ luôn phải đẹp, vẻ đẹp đầu tiên phải là ngoại hình sau đó mới đến vẻ đẹp nội tâm. Một ngoại hình đẹp sẽ khiến mình tự tin và luôn tràn đần năng lượng. Vân thường chăm sóc da mỗi ngày vào sáng và tối, luyện tập thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng một cách khoa học, tuyệt đối không ăn kiêng hay nhịn ăn. Doanh nhân Khuất Thị Thao chia sẻ!