Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Đứng sau thành công của Spa Thảo Uyên & Adiyoga là ai?

Vậy đứng sau thành công của Spa Thảo Uyên & Adiyoga là ai? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

CEO Thảo Uyên trải lòng về quá trình thành lập và phát triển Spa Thảo Uyên & Adiyoga

Chào chị, cảm ơn chị đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn này! Đầu tiên chị có thể chia sẻ lý do vì sao mình lại quyết định lựa chọn theo đuổi lĩnh vực Spa & Yoga không ạ?

– Có thể nói việc lựa chọn theo đuổi Spa & Yoga là một trong những quyết định đúng đắn nhất của Thảo. Thảo lựa chọn Spa với mong muốn chia sẻ và có thể mang đến chị em một làn da đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Còn với Adiyoga, Thảo hy vọng có thể lan tỏa bộ môn Yoga đến với Đức Trọng để mọi người có thể biết đến bộ môn này nhiều hơn. Qua đó, Thảo cũng muốn truyền đi một thông điệp rằng: “Hãy yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn”. Sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi chúng ta nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Bằng cách mỗi ngày hãy dành cho bản thân mình một tiếng đồng hồ để luyện tập Yoga. Và ngay cả khi không tập luyện Yoga thì bạn hoàn toàn có thể tập luyện bất kỳ bộ môn nào mà bạn yêu thích và chăm chỉ luyện tập nó mỗi ngày.

Chân dung CEO  Spa Thảo Uyên & Adiyoga

Chị có thể chia sẻ những khó khăn mà mình đã gặp phải trên hành trình xây dựng Spa Thảo Uyên & Adiyoga hay không?

– Phải nói rằng để có được những thành quả như ngày hôm nay Thảo đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Thảo đã theo học rất nhiều nơi về Spa & Yoga để có thể trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất. Và thời điểm có lẽ khó khăn nhất đối với Thảo đó chính là quãng thời gian đầu khi Thảo mới thành lập Spa Thảo Uyên & Adiyoga. Vì mới thành lập nên những ngày đầu số lượng học viên còn rất ít, thời điểm đó có lúc Thảo đã từng nghĩ đến việc buông xuôi, thế nhưng vì niềm đam mê và sự ủng hộ từ mọi người Thảo đã quyết định kiên trì với niềm đam mê của mình đến cùng. Cho đến thời điểm hiện tại, những thành quả mà Thảo đạt được đã minh chứng cho sự lựa chọn của Thảo là hoàn toàn đúng đắn. Và trên hành trình ấy không thể thiếu bóng dáng của những người thầy tâm huyết luôn hỗ trợ Thảo hết mình.

Hội viên Adiyoga giao lưu với hội viên của các trung tâm

Ngành làm đẹp hiện nay được đánh giá là một trong những lĩnh vực vô cùng phát triển và có tính cạnh tranh cao, chị có suy nghĩ gì về vấn đề này?
Theo Thảo thì không chỉ ngành làm đẹp mà bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ có những sự cạnh nhất định. Và trong kinh doanh Thảo luôn lựa chọn cách cạnh tranh lành mạnh chứ không sử dụng bất cứ chiêu trò hay mánh khóe nào cả. Với Thảo, chỉ cần làm việc và nỗ lực bằng chính cái tâm của mình thì mọi thành quả chắc chắn sẽ đến. Và trong cái nghề của Thảo chắc chắn sẽ luôn có những lời khen tiếng chê và bản thân Thảo cũng luôn lấy sự góp ý của tất cả mọi người để hoàn thiện bản thân mình ngày một tốt hơn. Thảo lựa chọn bước đi chậm rãi thay vì gấp gáp, hối hả để có thể từng bước, từng bước đi đúng con đường mà mình đã chọn.

Khi đến với yoga Thảo đã trải qua rất nhiều sự thăng trầm, đi rất nhiều nơi để học hỏi, luyện tập để có thể có được một vóc dáng và thể hình đẹp. Với Thảo vẻ đẹp không chỉ được thể hiện ở hình thức bên ngoài mà đó còn là vẻ đẹp bên trong – vẻ đẹp của trí tuệ. Khi tập luyện Yoga ngoài việc để có được một cơ thể khỏe đẹp chúng ta cũng cần phải giữ cho mình sự tịnh tâm nhất định. Và dường như Thảo lúc nào cũng suy nghĩ rằng mình phải làm như thế nào để bản thân ngày một tốt hơn để tất cả những người xung quanh khi tiếp xúc với Thảo sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà Thảo muốn truyền tải đến.

Các hội viên Adiyoga trải nghiệm tập luyện Yoga ngoài trời

– Dù rất ít nhưng đâu đó vẫn còn những cá nhân tìm đến Yoga như một công cụ để chuộc lợi, để khẳng định bản thân với người khác. Yoga không chỉ mang lại vẻ đẹp vóc dáng bên ngoài mà còn mang đến cho người tập sự thanh tịnh bên trong tâm hồn. Vì vậy nếu ngay cả bản thân người hướng dẫn, giảng dạy luôn mang trong mình những suy nghĩ tiêu cực thì làm sao có thể lan tỏa và chia sẻ đến mọi người nguồn năng lượng tích cực mà Yoga muốn hướng đến. Và chắc chắn, những suy nghĩ tiêu cực này ít nhiều đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình tập luyện và tâm lý của các học viên. Chính vì vậy Thảo luôn cố gắng sống thật tốt, hoàn thiện bản thân mỗi ngày để bản thân có thể cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi bước ra đường chứ không phải vì lời khen của bất kỳ ai.

Adiyoga – Cảm nhận nguồn năng lượng từ bên trong

Chị có thể chia sẻ đôi điều nhắn nhủ của mình đến các chị em đang theo đuổi bộ môn Yoga này hay không?

Với Thảo điều quan trọng nhất trong tập luyện Yoga chính là chúng ta phải biết lắng nghe và yêu thương cơ thể mình, đừng quá cố gắng để rồi xảy ra chấn thương. Cơ thể mỗi người mỗi cơ địa khác nhau vì thế khi tập luyện Yoga bạn không nên đòi hỏi cơ thể mình phải tập luyện được tất cả các động tác, lên được tất cả các tư thế. Có thể bạn lên tư thế này chưa đẹp, chưa chuẩn thế nhưng không đồng nghĩa với việc bạn tập luyện sai hay giáo viên truyền đạt không chính xác. Chính vì vậy chúng ta mới cần tập luyện Yoga mỗi ngày để hoàn thiện bản thân hơn chứ không phải tập Yoga là để thi đấu hay để thể hiện bản thân mình. Luyện tập Yoga là để mang lại sức khỏe tốt, vóc dáng ưa nhìn. Đừng tập luyện bất chấp để rồi khiến cơ thể mình ngày càng thiếu sức sống hoặc ngày càng xấu đi.

                                                             Thảo Vy