Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Gia Lạc – Chàng trai 9x sở hữu tiếng hát trầm đượm buồn với đam mê Nghệ Thuật “âm thầm mãi nhả tơ”

Gia Lc – Chàng trai 9x mang trong mình đam mê cháy bng vi dòng nhac bolero.

Không “chạy theo” xu hướng của giới trẻ hiện nay, Gia Lạc lựa chọn dòng nhạc trữ tình bolero với khát khao lớn lên được làm ca sĩ. Chính niềm đam mê cháy bỏng ấy đã thôi thúc chàng trai 9x quyết tâm theo đuổi đam mê của chính mình.

Bước vào tuổi niên thiếu với nhiều mộng mơ, Gia Lạc luôn tâm niệm mang lời ca tiếng hát đến với mọi người. Ai từng tiếp xúc với anh đều công nhận niềm đam mê âm nhạc rất lớn trong anh. Cũng vì đam mê nhạc nên không cần biết khán giả ít hay nhiều, sân khấu lớn hay nhỏ, chỉ cần một người nghe là đủ, Gia Lạc sẽ hát bằng cả trái tim mình gửi đến mọi người với tất cả yêu thương.

Anh luôn sng hết mình qua tng ca khúc, tng sân khu dù ln hay nh.

Sở hữu tiếng hát trầm, đượm buồn khiến người nghe không khỏi vương vấn, bồi hồi, chàng trai vùng đất Đồng Tháp luôn “sống” hết mình qua từng tác phẩm, từng buổi diễn. Hình ảnh chàng trai có vẻ ngoài thư sinh, điển trai trong bộ trang phục truyền thống đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.
Đến thời điểm hiện tại, những gì mà Gia Lạc làm được chính là nhờ vào thực lực và niềm đam mê lớn lao của một chàng trai trẻ. “Trong tương lai, mình vẫn sẽ kiên trì theo đuổi con đường và dòng nhạc đã định hướng sẵn, chỉ cần còn có sức khoẻ, còn có sự yêu thương của mọi người

Mi cơ hi đưc đng trên sân khu là mt ln Gia Lc đưc sng trn vi nim đam mê ca hát ca bn thân.

Con đường theo đuổi đam mê vốn dĩ nhiều chông gai và thửthách nhưng chàng trai trẻ Đồng Tháp vẫn luôn nỗ lực phấn đấu vừa kinh doanh vừa theo đuổi đam mê của mình. Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng với tinh thần, ý chí và niềm đam mê bolero cháy bỏng, anh vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng trên những sân khấu của chính mình.