NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Giang Trần – Chàng trai trẻ và hành trình theo đuổi đam mê xe Dream

6.877

Là một chàng trai thế hệ 9x, Trần Châu Giang (GiangTrần) đã biến đam mê và ước mơ của mình thành công việc với những thành công nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật này và tình yêu với những chiếc xe Dream nhé!

Trần Châu Giang hay còn được biết đến tên gọi khác là Giang Trần đã có niềm đam mê, yêu thích với xe Dream từ hồi còn đi học. Anh không chỉ yêu thích một dòng xe Dream duy nhất, Giang Trần còn tìm hiểu rất kỹ về dòng xe này, sưu tập và kinh doanh các sản phẩm xe Dream từ cổ đến hiện đại, từ xe truyền thống đến dòng xe đã được chỉnh sửa qua.

Giang Trần với niềm đam mê xe Dream

Chia sẻ về lý do lựa chọn công việc này, Giang cho rằng niềm đam mê, yêu thích xe đã thôi thúc anh không ngừng để cố gắng với công việc. Thực ra, để biến từ tình yêu với xe thành đam mê với nghề là cả một quá trình dài Giang cố gắng không ngừng học hỏi.

Anh chia sẻ: Mới đầu chỉ là sự thích thú với dòng xe này, lâu dần anh bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về xe, hiểu nhiều hơn Giang lại càng yêu dòng xe này hơn. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để anh đi đến với công việc hiện tại.

Để có thể “độ” xe và tìm mua được những chiếc xe Dream chất lượng, Giang Trần đã phải liên kết rất nhiều mối quan hệ. Đồng thời bỏ rất nhiều thời gian, công sức để đi xem xe, trao đổi với người bán…

Sản phẩm Dream đã được Giang Trần độ lại cho phù hợp với nhu cầu khách.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm, mình đã phải học thêm khóa học về sửa chữa xe. Nhờ vậy mới có đủ trình độ và kỹ năng chỉnh sửa, “độ” lại những chiếc xe chất lượng cho anh em yêu xe như mình. Nếu chỉ dừng lại ở nét đẹp bên ngoài là điều đơn giản, nhưng nếu muốn có những chiếc xe chất lượng cho khách hàng thì anh cần bỏ rất nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay, không chỉ kinh doanh những dòng xe Dream được “độ” kỹ lưỡng từ ngoại hình đến động cơ. Giang Trần còn hỗ trợ anh em yêu thích dream tìm kiếm các loại phụ tùng xe hiếm, các loại phụ tùng xe chất lượng nhất để giúp người yêu xe sửa chữa và có được động cơ xe hoạt động tốt nhất.

Một số sản phẩm kinh doanh của anh

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Giang Trần mong muốn mình có thể mở rộng hơn quy mô kinh doanh của bản thân. Đồng thời, có thể kết nối được nhiều hơn với cộng đồng các anh em yêu xe Dream như mình để chia sẻ về những khó khăn cũng như học hỏi kinh nghiệm từ mọi người. Ngoài ra, anh cũng mong muốn mình có thể đóng góp một phần nào đó sức lực của bản thân để hỗ trợ, đem đến cho anh em những chiếc xe ưng ý nhất.

Trong tương lai, Giang sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành mong muốn sưu tầm những chiếc xe Dream cổ, những mẫu Dream hiếm gặp để thỏa mãn niềm đam mê yêu xe của mình. Ngoài ra, Giang cũng muốn nhắn nhủ với những bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn theo nghề rằng hãy cứ cháy và nỗ lực hết mình. Chắc chắn khi bạn thật sự cố gắng thì thành công sẽ đến trong tương lai.

Nỗ lực và thành công

Hiện nay, anh đã có cho mình một gia đình nhỏ đáng mơ ước. Vì vậy, chỉ mong rằng anh mãi sống với đam mê của mình. Cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng yêu xe của mình. Đồng thời, có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc với những người thân, thành công hơn nữa trong tương lai.