Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hành Trình Thiện Nguyện Của Diễn Viên James Minh Qúy

James Minh Quý là diễn viên triển vọng được nhiều bạn trẻ và khán giả yêu mến ,vì sự hài hước trên sân khấu, trong các vai diễn lẫn ngoài đời, luôn thân thiện với tất cả mọi người, giản dị, sống tích cực luôn mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Minh Quý đã đóng trong các phim: Anh hai là kẻ nói dối; Nghịch cảnh; Việt kiều về nước,… Có khoảng thời gian khán giả thấy Minh Quý khá kín tiếng vì quyết định tạm rời showbiz để tập trung kinh doanh và tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt trong năm qua tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng, Minh Quý đã cùng các nghệ sĩ liên tục nấu những phần cơm chay để phát cho những hộ khó khăn và bà con đang bị cách ly. Khó quên những đêm thức trắng để vận chuyển thực phẩm, rau củ quả rồi đi thu hoạch rau muống khắp các ruộng ở vùng ven nội thành suốt nhiều tháng qua để gửi tặng bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa…, Minh Quý càng biết trân trọng những tấm lòng của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và các nghệ sĩ chung sức để mọi người cùng nhau vượt qua đại dịch.

Một loạt hình ảnh năng động, trẻ trung trong bộ áo dài Xuân của Minh Quý. Nhìn lại một năm qua nhiều cảm xúc và khó quên trong các hoạt động thiện nguyện, Minh Quý chỉ mong trong năm mới tất cả mọi người đều bình an.

Những kế hoạch trong năm mới, Minh Quý sẽ chính thức trở lại showbiz và đang chuẩn bị cho những vai diễn mới trong năm 2022, mong khán giả tiếp tục ủng hộ mình và chúc tất cả mọi người đón cái Tết hạnh phúc, Vạn sự như ý!