Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Huy Anh – Đại sứ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ ra mắt MV ca nhạc “Về quê cuốc đất trồng rau”


Huy Anh sinh ra tại vùng đất Nam Định, hiện tại anh đã sinh sống và làm việc tại Phú Quốc được 10 năm. Tận dụng mọi thời gian và cơ hội tại Phú Quốc, anh tiết lộ ưu điểm của bản thân chính là không ngại khó khăn, thử thách, không ngại sống thử ở một vùng đất mới, và chính sự ham học hỏi, chịu khó chính là động lực giúp anh không lo ngại khi lần đầu thử sức với nhiều công việc khác nhau trong những ngày đầu mới lập nghiệp.

Trải qua nhiều thành công lẫn thất bại trong cuộc sống giờ đây mọi cố gắng của anh cũng đã được đền đáp. Hiện tại, Huy Anh rất thành công và nổi tiếng với vai trò đại sứ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ tại Phú Quốc.

Huy Anh là đại diện cho một thế hệ người trẻ, đa tài, sống và làm việc có tâm. Anh là điểm sáng trong rất nhiều chương trình đấu giá, tích cực làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở những vùng sâu vùng xa. Có thể thấy sức ảnh hưởng của Huy Anh là không phải bàn cãi. Và lý do thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ tại Phú Quốc lựa chọn Huy Anh làm đại sứ thương hiệu mà không phải những nghệ sỹ khác chính là do có sự tương đồng về phong cách và thông điệp gửi tới khách hàng.

Ngoài làm đại sứ thương hiệu, thích đi làm từ thiện thì Huy Anh còn có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Giọng hát của anh được bạn bè, đồng nghiệp nhận xét là rất có chiều sâu, ngọt ngào và vô cùng tình cảm. Để đánh dấu bước ngoặt phát triển trong sự nghiệp của mình thì anh chuẩn bị “trình làng” MV ca nhạc mang tên “Về quê cuốc đất trồng rau” ra mắt vào ngày 15/08/2022.

Tạo ra sản phẩm âm nhạc tâm huyết như thế này, Huy Anh chia sẻ “Sở dĩ tôi quyết định ra mắt MV ca nhạc này mục đích chính không phải để tôi đến với con đường âm nhạc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mà đây là những niềm vui tôi tự tạo ra để có 1 chút gì đó thỏa lòng đam mê với nghệ thuật. Muốn đi trên con đường chuyên nghiệp thì chắc chắn bản thân tôi sẽ phải trải qua nhiều trường lớp cũng như kỹ năng hơn nữa trong tương lai nên tôi không dám tự nhận mình là ca sĩ, đây chỉ là những món quà tinh thần sẽ được lưu trữ mãi mà tôi dành tặng cho người thân, bạn bè cũng như những người yêu âm nhạc. Chính vì vậy tôi rất mong sẽ được mọi nguời yêu thương và đón nhận những tác phẩm nghệ thuật mà tôi làm ra”.

Huy Anh cũng cho biết thêm, MV “Về quê cuốc đất trồng rau” được anh chuẩn bị khá kỹ càng cả về chất giọng, nội dung lẫn hình ảnh. Ca khúc không chỉ nhẹ nhàng dẫn dụ người nghe vào một không gian thanh bình, nơi có những con người bình dị, chất phác, những miền quê đáng sống, mà còn khéo léo thể hiện niềm mong mỏi của tác giả, đó là có một cuộc sống ở quê hạnh phúc với những công việc rất đời thương diễn ra ở mỗi làng quê Việt Nam nhữ: cuốc đất, trồng rau, nuôi gà, thả cá,

Huy Anh chính là đại diện cho thế hệ trẻ hiện đại ngày nay. Dù có có khó khăn đến mấy cũng sẽ cố gắng chinh phục ước mơ bằng được. Và việc mỗi ngày khám phá ra những điều mới lạ của bản thân chính là niềm vui lớn nhất của anh ở thời điểm hiện tại.