Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Khổng Huy- Thanh niên Quảng Trị gây chú ý với tấm hình cầu bình an cho miềnTrung hơn 20.000 like

Những ngày vừa qua, tại các tỉnh miền Trung, mưa lớn đang xảy ra trên diện rộng, mực nước tiếp tục dâng lên lại. Nhiều khu vực ở Quảng Bình, Quảng Trị hay một số tỉnh lân cận vẫn bị nước cô lập, chưa thể đi lại. Cuộc sống của người dân vùng lũ gặp vô vàn khó khăn. Thậm chí, tại một số địa phương, nguồn thức ăn còn đang trở nên thiếu trầm trọng.

Hiện tại, trên trang cá nhân Facebook xuất hiện một bức ảnh 20.000 like của một người con miền Trung với khát vọng cầu bình an cho tất cả mọi người nhanh chóng vượt qua khó khăn mùa mưa lũ này. “Mấy ngày trời mưa bão, xung quanh bốn bề là nước, thức ăn cũng thiếu trầm trọng. Đọc tin tức mà lòng nghẹn lại. Gia đình ơi, mọi người ổn chứ” – Tâm sự của Khổng Huy cũng như đứa con miền Trung đi học đi làm xa quê ngày bão.

Người đăng bức hình có tên là Khổng Huy, sinh năm 2003 sống tại Hải Ba, Hải Lăng, tỉnh Quãng Trị. Được biết, bức ảnh đăng chưa đến 1 giờ đã nhận về 20.900 lượt like và 7.300 lượt share và 1.400 bình luận. Kèm với bức hình là những dòng chia sẻ vô cùng trân thành của anh:“Nhất tâm niệm phật cầu an cho miền Trung quê tôi. Với sự cầu mong giúp sức của toàn thể mọi người “Nam mô ai di đà phật”.

Khổng Huy- Thanh niên Quảng Trị gây chú ý với tấm hình cầu bình an cho nhân dân miềnTrung hơn 20.000 like

Khổng Huy chia sẻ: “Là người con sinh ra tại miền Trung, từ nhỏ đã chứng kiến những lúc lũ lụt như vậy nên mình cũng biết những khó khăn mà người dân phải chịu, nhìn thấy người dâ quê mình phải chịu cảnh người mất nhà tan mà bản thân ứa nước mắt trong bất lực. Một mình cá nhân Khổng Huy không thể nào có thể giúp dân thoát qua khỏi thảm cảnh này, nhưng với sự đồng lòng của cả nước thì chắc chắn sẽ được. Mình sẽ tiếp tục cầu nguyện để cuộc sống bình an được nhanh chóng đến với mọi người”.

Cũng giống như Khổng Huy, có hàng nghìn người đã để lại bình luận dưới bức hình với nội dung cầu nguyện và chúc cho miền Trung nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

S.T