Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lê Thị Hoàng My – Nữ tổng tài đứng sau dòng Collagen hàng đầu Việt Nam

“Phụ nữ thành đạt” có lẽ không còn là cụm từ quá xa lạ đối với xã hội hiện đại. Phải nói rằng, phụ nữ ngày nay không những biết cách yêu thương bản thân, mà họ còn biết tự tạo nên giá trị cho mình. Lê Thị Hoàng My chính là một trong những hình mẫu tiêu biểu.

Founder Lê Thị Hoàng My – Nhà sáng lập thương hiệu dược – mỹ phẩm Comi. Cũng như bao người bạn khác, cô sinh viên đến từ Ninh Thuận “khăn gói” vào thành phố Hồ Chí Minh với khát vọng “đổi đời”. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô bắt đầu thử sức với công việc kinh doanh mỹ phẩm online và gặt hái được nhiều thành công. Không dừng lại ở đó, Founder Hoàng My luôn tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi. Để rồi đến thời điểm hiện tại, cô có trong tay cơ ngơi là một công ty mỹ phẩm với thương hiệu riêng, có thế mạnh về dòng sản phẩm gìn giữ nét thanh xuân của phái đẹp.

Lê Thị Hoàng My
Founder Lê Thị Hoàng My – Nhà sáng lập thương hiệu dược – mỹ phẩm Comi

Về dòng sản phẩm đặc biệt mà thương hiệu Comi đang hướng tới, công ty đánh vào thông điệp: với xã hội hiện đại ngày nay thì việc kéo dài tuổi xuân không còn quá khó. Cũng vì lẽ đó, các sản phẩm collagen đã ra đời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp thanh xuân, góp phần chăm sóc sức khỏe và sắc vóc người phụ nữ.

Bên cạnh đó, Founder Lê Thị Hoàng My còn chia sẻ thêm: “Niềm cảm hứng và động lực để tôi liên tục phải lao động, nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm collagen của Comi chính là mẹ của mình. Bà là một người phụ nữ Việt Nam truyền thống, chịu thương chịu khó, dành hết tuổi xuân của mình để chăm sóc gia đình mà quên luôn bản thân. Vì thế, tôi muốn những sản phẩm của Comi sẽ hỗ trợ phụ nữ Việt một phần nào đó, nhắc nhở họ hãy biết yêu thương bản thân nhiều hơn”.

Hiện nay, thương hiệu Comi đang có ba sản phẩm chủ đạo là Collagen Comi, Collagen Yến và viên uống trắng da Comi White. Các sản phẩm với ưu điểm chung là đều có nguyên liệu nhập khẩu 100% và công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Nhật Bản, nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Vì vậy, ba sản phẩm này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm. Hơn thế, các sản phẩm của thương hiệu Comi còn được sản xuất, bao bì và đóng gói sao cho dễ sử dụng nhất, với hương vị thơm ngon và cách dùng tiện lợi.

Comi

Trong năm 2023, thương hiệu Comi đã cho ra mắt một siêu phẩm mới với tên gọi Collagen Yến. Sự kết hợp tinh chất yến sào vào sản phẩm collagen có tác dụng như một loại thần dược dành cho chị em, giúp bổ sung sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp. Ngoài ra, với nhiều dự án lớn nhỏ đã được hoạch định, thương hiệu Comi hứa hẹn sẽ có một năm 2023 bùng nổ, bứt phá và thành công vang dội trên đấu trường dược, mỹ phẩm.