Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Mẫu nhí Hoàng Khánh Duy: Tài không đợi tuổi ở “Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 3”

Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh mẫu nhí Hoàng Khánh Duy đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo ngay từ những ngày đầu khởi độngTỏa sáng thiên thần nhí mùa 3”, chàng hot boy năng động mang cho mình danh hiệu Á vương 2 tại đêm chung kết khu vực miền Bắc.

chỉ mới tham gia hoạt động nghệ thuật, nhưng cậu bé 7 tuổi Hoàng Khánh Duy đã bộc lộ khả năng đam mê của mình trên con đường mẫu nhí.

Bé Hoàng Khánh Duy chụp ảnh với Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Cậu được sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Nhưng từ nhỏ Khánh Duy đã sớm bộc lộ năng khiếu của mình:  “Tôi thấy con thích theo nghệ thuật nên đã cho con thử sức học tại Chau Loan Academy. Ở đây các đã phát hiện ra tài năng của con nên khuyên tôi đăng tham gia cuộc thi Toả sáng thiên thần nhí. Gia đình cùng vinh dự và hạnh phúc khi đạt được danh hiệu Á vương 2, mẹ bé Khánh Duy tự hào chia sẻ.

Doanh nhân, diễn viên Phan Kim Oanh trao giải Á vương 2 cho bé Hoàng Khánh Duy

Trong các hoạt động của cuộc thiTỏa sáng thiên thần nhí”, Khánh Duy luôn thể hiện mình một cậu  hoạt bát, khéo léo năng động. Chưa dừng lạiđó, Khánh Duy còn một học sinh xuất sắc đạt được những thành tích cao tại trường: giải khuyến khích rung chuông vàng, được giải ba học bổng tinh hoa đất Việt  được học bổng  xét duyệt vào cấp Tiểu học tại hệ thống Thăng Long Kids Mart.

Là mẫu nhí năng động, hoạt bát

Vừa theo đuổi đam với các môn năng khiếu, vừa đảm bảo kết quả học tậptrường, Khánh Duy cũng học luôn được cách sắp xếp thời gian khoa học  sống hết mình trong từng giây từng phút. Chính vậy, những Khánh Duy nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Phần thi của Hoàng Khánh Duy ở Tỏa sang thiên thần nhí

Khánh Duy khuôn mặt điển trai, thần thái tỏa sáng. Đó cũng do cuộc thiTỏa sáng thiên thần nhí mùa 3” cậu thí sinh thu hút mọi ánh nhìn.khi hỏi về ước sau này, Khánh Duy liền ngay lập tức trả lời ước của mình: “Mai sau lớn lên con muốn trở thành người mẫu nổi tiếng cầu thủ đá bóng giỏi.

Gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo qua các phần thi

Điều đáng nói tạo điều kiện cho con kết mình với nghệ thuật nhưng gia đình Khánh Duy vẫn nhắc nhở con biết cân bằng giữa việc họctrường hoạt động ngoại khóa để duy trì được kết quả học tập tốt. Sau mỗi buổi luyện tập, biểu diễn say miệt mài nhưng cậu bé vẫn trở về nhà ngồi vào bàn học với vẻ mặt tràn đầy sức sống năng lượng. lẽ, đây chính con đường Hoàng Khánh Duy muốn đi, nơi cậu  được thỏa sức thể hiện sống với đam , được bung tỏa hết năng lượng của mình

V.A