Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Mc Academy khẳng định chất lượng, uy tín bằng kết quả đào tạo

Chẳng hạn, “Cộng Đồng MCA” – Mô hình sinh hoạt chuyên môn ngoài giờ học hoàn toàn miễn phí. Đây là môi trường vô cùng bổ ích dành riêng cho các bạn học viên đã và đang theo học tại MC Academy ở tất cả các cấp độ. Các bạn không chỉ được rèn luyện trong môi tường thực tế để nâng cao những kỹ năng, kiến thức chuyên môn và có thêm kinh nghiệm từ các Thầy Cô, những anh chị đi trước, mà còn được thực hành, được nhận xét và được chỉnh sửa trên từng học viên.

Hay tại MC Academy, luôn có Đội ngũ Trợ giảng đồng hành, theo sát cùng với học viên mỗi ngày, tận tình, tận tâm trong việc hỗ trợ học viên luyện giọng, giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được thoải mái đến Học viện để sử dụng không gian, cơ sở vật chất bất kì lúc nào.

Đặc biệt, Bộ phận Connecting MC Department (CMD) luôn tạo điều kiện kết nối, hỗ trợ, giúp học viên có nhiều cơ hội công việc sau khi hoàn thành tốt khóa học và cam kết không thu phí giới thiệu từ phía học viên và khách hàng.

Vì vậy, sau 3 năm đào tạo các thế hệ MC, học viên của MC Academy đã xuất hiện hàng ngàn chương trình sự kiện của các thương hiệu, nhãn hàng lớn, nhỏ với những gương mặt nổi bật như MC Diễm Quỳnh, MC Thảo Hiền, MC Tấn Ngà, MC Hoàng Vĩnh, MC Vân Hà, MC Thương Huyền,…

MC Academy

Một số hình ảnh học viên MC Academy dẫn dắt chương trình sự kiện cho các thương hiệu lớn.

Những chương trình do học viên của MC Academy dẫn dắt không chỉ nhiều về số lượng, mà chất lượng chương trình cũng ngày càng tăng lên khi hợp tác với các thương hiệu lớn, ở những sân khấu có quy mô hoành tráng, khách mời là những người nổi tiếng, lãnh đạo cấp cao.

Ở mảng truyền hình, học viên MC Academy đã trở thành MC, Phát thanh viên chính thức và cộng tác viên với 17 Đài Phát thanh – Truyền hình trên cả nước, đang lên sóng hàng trăm chương trình truyền hình từ Bắc chí Nam. Chẳng hạn như, MC Thu Thảo vững bước theo nghề với 25 chương trình truyền hình, đặc biệt là xuất hiện trên các kênh của Đài lớn như: Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, Tiêu điểm 247, Nhịp sống kinh doanh – HTV9; Lần theo dấu vết, Chuyện trưa 12h, Nhịp sống trẻ, Chìa khóa Khỏe đẹp – HTV7; Showbiz 24, Camera8, Tứ phương tám hướng – VTV8; Nắng – Mưa, Góc nhỏ Sài Gòn, Ngon bá chấy – VTV9; hay   MC Thảo Hiền đồng hành cùng Đài HTV với 12 chương trình gồm Thảnh thơi vui sống, Bước ra thế giới, Tập mà Chơi – Chơi mà Tập, Truyền hình Công nhân công đoàn, Hành trình yêu thương, Nhịp sống trẻ, Dinh dưỡng diệu kỳ, Nhịp sống thể thao, Tạp chí “Khoẻ và Đẹp”, Thế giới thể thao, Tổ ấm đẹp xinh, Chìa khoá khoẻ đẹp; MC Trịnh Hà xuất hiện trên Đài truyền hình lớn như: Nét Xinh, Hành trang cuộc sống của kênh HTV7, Ngon Bá Cháy của VTV9, Tứ phương tám hướng và Camera8 của VTV8.

MC Academy

Học viên MC Academy lên sóng một số các chương trình của Đài.

 Đặc biệt, sau quá trình học tập và rèn luyện tại MC Academy, các bạn học viên như MC Minh Lam còn tự tin thi tuyển vào các nhà Đài và chính thức trở thành Phát thanh viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, MC Mỹ Hằng trở thành Phát thanh viên của Đài Phát Thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Ở lĩnh vực Radio Host, các gương mặt nổi bật như MC Ka Nguyễn đang là một Host quen thuộc mỗi ngày trên sóng của VOV Giao thông – Đài Tiếng nói Việt Nam, MC Khánh Tường đang là Host của hơn 9 chương trình của Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM (VOH) như “Nhịp sống Sài Gòn” (FM 95.6 Mhz), “Nhịp sống 877” (FM 87.7 Mhz), Micro Vàng (FM99.9Mhz), Kiến Trúc Xanh (FM95.6Mhz), Quán trà ký ức (FM87.7Mhz),… hay MC Vũ Duy cũng là Host quen thuộc trong chương trình “Đêm thành phố” của Đài VOH.

Không chỉ dừng lại ở việc làm được nghề, học viên MC Academy còn chinh chiến hàng loạt các cuộc thi về MC và đạt các giải thưởng cao như: anh Ka Nguyễn – Quán quân của cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng 2018”, chị Thủy Tiên – Á quân của cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng 2018”, chị Diễm Quỳnh – Giải 3 của chương trình “Tôi là người dẫn chương trình – Micro vàng 2018”, anh Tấn Ngà cũng đã trở thành Á Quân “Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng” năm 2019, anh Hoàng Vĩnh trở thành “Gương mặt triển vọng” của “Tôi Là Người Dẫn Chương Trình – Micro vàng” năm 2018, chị Uyên Minh đã đạt giải Quán quân của cuộc thi “Ngôi Sao Micro 2019”, chị Giang Thái – Top 12 cuộc thi Én Vàng năm 2019, anh Henry Bảo – Top 16 cuộc thi Én Vàng,…

MC Academy

Học viên MC Academy đạt các giải thưởng cuộc thi về MC.

 Ngoài những học viên tham gia vào mảng học MC thì Học viện còn nhận được một lượng lớn các học viên đến tham gia học mảng Kỹ năng nói chuyên nghiệp. Đến nay, MC Academy đã giúp cho hàng trăm học viên tham gia vào mảng này thật sự thay đổi được khả năng nói của mình, giúp họ kết nối với những người xung quanh, giữ vững được vị trí của mình trong công việc cũng như tạo ra những bước đột phá và thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của mình.

Chính vì thế, trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Học viện MC Academy đã trở thành một nơi đáng tin cậy, uy tín cho các bạn muốn theo đuổi nghề dẫn chương trình chuyên nghiệp hay các anh, chị, bạn muốn cải thiện, nâng cao kỹ năng nói của mình.

MC ACADEMY