Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Miss Luxury Nước Hoa Nhập – Hệ thống nước hoa nhập khẩu nổi tiếng tại TP.HCM

Miss Luxury được thành lập từ năm 2015, cho đến nay đã có hơn 7 năm phát triển và mở rộng các cơ sở lớn tại khu vực TP. HCM. Hiện tại, hệ thống cung cấp rất nhiều mẫu nước hoa thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Miss Luxury luôn luôn chào đón rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có nữ diễn viên Minh Thảo là Founder đồng sáng lập ra thương hiệu Miss Luxury – Nước Hoa Nhập.

Cửa hàng luôn thu hút được đông đảo khách hàng

Nước hoa được xem là một món đồ vật bất ly thân với rất nhiều người. Nó không chỉ đại diện cho một mùi hương mà còn thể hiện cho phong cách của mỗi người. Chính vì thế, Miss Luxury vẫn luôn đa dạng trong từng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Tất cả các dòng nước hoa tại Miss Luxury đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Sang trọng, quyến rũ, ngọt ngào, mạnh mẽ, nồng nàn… Đó là những điều Miss Luxury luôn muốn mang đến cho tất cả khách hàng.

Không gian dịch vụ sang trọng

Miss Luxury luôn cố gắng nỗ lực cải thiện mỗi ngày để giúp khách hàng hài lòng nhất. Tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Miss Luxury được nằm tại trung tâm Sài Gòn, là cơ hội cho rất nhiều khách hàng biết đến. Hơn thế nữa, những thương hiệu nước hoa nổi tiếng do Miss Luxury cung cấp đều có mức giá thành ổn định.

Đặc biệt còn có nhiều chương trình sale vô cùng hấp dẫn. Điển hình như “Miss Siêu Sale”, một trong những chương trình nổi bật do Miss Luxury gửi đến lời tri ân cho toàn bộ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Sự kiện khai trương cơ sở mới

Hiện nay trên thị trường, các dòng nước hoa khá phổ biến. Tuy nhiên để mua được các thương hiệu nổi tiếng và chính hãng thì buộc lòng khách hàng cần phải tìm đến những cơ sở nổi tiếng. Miss Luxury thật sự thành công vì sự uy tín của mình. Cũng chính vì điều này đã tạo động lực cho Miss Luxury có 3 chi nhánh tại Sài Gòn. Đó là các địa chỉ: 37A Tôn Thất Tùng – Quận 1, 441 Lê Đại Hành – F11 Quận 11 và một chi nhánh mới khai trương gần đây là 498 Lê Văn Sĩ – F14 – Quận 3.

Thiết kế không gian tinh tế

Tất cả các chi nhánh của Miss Luxury đều hoạt động theo một mục tiêu và giá trị cốt lõi là cung cấp hàng chính hãng, dịch vụ ân cần, chu đáo với tất cả các khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Miss Luxury cũng được đào tạo các kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh. Hầu hết khách hàng khi đến với Miss Luxury đều cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt huyết của nhân viên.

Tại các chi nhánh, các thương hiệu nước hoa sẽ được sắp xếp bắt mắt. Các mẫu mới được trưng bày và cập nhật thường xuyên. Nếu là một tín đồ của nước hoa khi đến với Miss Luxury, bạn sẽ phải xuýt xoa vì sự “xịn sò” này.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp của Miss Luxury

Với sự nỗ lực cùng sự tâm huyết của mình, hệ thống nước hoa nhập khẩu Miss Luxury vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng rằng với những thành quả từ chất lượng, Miss Luxury vẫn sẽ tiếp tục mang đến những dòng nước hoa chất lượng chính hãng nhất đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

Miss Luxury Nước Hoa Nhập
Địa chỉ:
Chi nhánh 1: 37A Tôn Thất Tùng – Quận 1

Chi nhánh 2:  441 Lê Đại Hành – Quận 11

Chi nhánh 3: 498 Lê Văn Sỹ – Quận 3

Website: https://missluxury.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhthaoluxury