Nhà thuốc Phương Chính – Tiên phong hiện đại hóa nhà thuốc truyền thống

Những năm gần đây ngành dược chứng kiến sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn cả trong và ngoài nước, sự cạnh tranh vốn đã khốc liệt nay càng khốc liệt hơn. Đứng trước những thử thách ấy, lựa chọn thay đổi hay là chết là câu hỏi không chỉ dành cho Phương Chính mà còn cho tất cả các nhà thuốc truyền thống nói chung.

Được thành lập từ năm 1988, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển cho đến nay nhà thuốc Phương Chính đã trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và quen thuộc của người dân thủ đô. Trong một môi trường cạnh tranh lớn như Hà Nội Phương Chính vẫn không ngừng lớn mạnh, để đạt được thành quả này là cả một cuộc cách mạng mà trong những ngày đầu thực thi có quá nhiều sự nghi ngại từ những đồng nghiệp trong nghề.

Tiên phong hiện đại hóa nhà thuốc truyền thống

Vào năm 2009 khi mà các nhà thuốc truyền thống vẫn trung thành với cách làm cũ, nhận thấy xu hướng mua sắm online sẽ phát triển cực thịnh trong tương lai gần nên thời điểm đó nhà thuốc đã tiên phong đưa các sản phẩm của mình phân phối trên môi trường online.

Website nhathuocphuongchinh.com ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn, đây cũng là website về nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam, thông qua trang web này rất nhiều khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành đã có cơ hội tiếp cận được những sản phẩm chất lượng cao, phong phú và đa dạng.

Website mua hàng trực tuyến của nhà thuốc Phương Chính

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một mô hình nhà thuốc online, Phương Chính còn hợp tác với những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất trong nước như: VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… nên có thể giao hàng nhanh trên toàn quốc. Dịch vụ này giúp khách hàng có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Tạo trải nghiệm mua sắp hiện đại, thân thiện ngay tại cửa hàng

Không chỉ tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng, nhà thuốc cũng đã cải tạo và nâng cấp nhà thuốc theo phong cách hiện đại như những siêu thị thuốc ở nước ngoài

Khách hàng tới mua thuốc tại nhà thuốc Phương Chính

Chị Thu Trang ở Hà Nội trong một lần đưa con đến mua thuốc nhỏ mắt tỏ ra bất ngờ với tấm biển nước uống miễn phí có đá và một bác bảo vệ đứng ngay bên cạnh để rót nước và sắp xếp cốc cho con, chị lấy làm cảm động về viết lên Facebook rằng “Cảm ơn sự chu đáo độc nhất vô nhị của nhà thuốc Phương Chính. Có thể đâu đó với những ngành nghề khác đây là điều bình thường nhưng đối với ngành dược thì đây là nhà thuốc đầu tiên chị thấy làm những điều bình thường này.”

Đa dạng hóa kênh tư vấn

Không chỉ tư vấn trên hệ thống website, nhà thuốc Phương Chính còn xây dựng một kênh fanpage Facebook hàng trăm nghìn người theo dõi nhằm cung cấp thông tin hữu ích cũng như tạo ra một kênh mới để tư vấn, giải đáp những thắc mắc của người bệnh.

Đội ngũ tư vấn online chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn online là các dược sĩ giàu kinh nghiệm

Để trở thành một nhà thuốc trực tuyến thì không thể thiếu đội ngũ tư vấn online, Nhà thuốc xây dựng đội ngũ tư vấn online tinh nhuệ với đội ngũ y bác sỹ, dược sĩ, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm hàng chục năm, hầu hết tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong nước.

Các chuyên viên tư vấn luôn túc trực để trả lời tin nhắn của các khách hàng qua hệ thống chát của website, hệ thống tin nhắn của Fanpage và các cuộc gọi qua hệ thống tổng đài 1900.6822.

NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

– Cơ sở 1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.6822

Website: https://nhathuocphuongchinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh