Nhím Coldly – Chàng rapper trẻ “bản sao” B Ray trở thành hiện tượng mạng xã hội được nhiều người yêu mến

Sở hữu chất giọng cùng khả năng đi flow mượt mà và điêu luyện như  các rapper đình đám, Nhím Coldly được cư dân mạng ví von là anh em sinh đôi của B Ray.

Nhím Coldly tên thật là Nguyễn Tuấn Việt, sinh năm 1996. Hiện anh chàng đang theo đuổi nghệ thuật rap, trên trang cá nhân Nhím Coldly thường xuyên đăng tải các video cover thu hút hàng trăm nghìn tương tác và chia sẻ.

Đam mê rap từ thuở còn đi học, Nhím Coldly luôn tận dụng các cơ hội được trình diễn khi năng nổ tham gia các phong trào lớn nhỏ tại trường. Với Nhím Coldly , chỉ cần được đứng trên sân khấu và thể hiện đam mê của mình thì dù là sân khấu lớn hay nhỏ đều đáng quý như nhau.

Trải qua thời gian rèn luyện từ những năm cấp 2, khi biết chắc điều mình muốn là gì, chàng rapper 9X khăn gói vào Sài Gòn mang theo tham vọng trở thành một rapper chuyên nghiệp được mọi người công nhận. Thoạt đầu, vì muốn có tiền trang trải cuộc sống nên Nhím Coldly phải làm thêm xoay ca để chu toàn cơm áo gạo tiền. Sau này khi có chút tiếng tăm, anh chàng tham gia vào các talk show, video troll cho các Fanpage nhiều hơn.

Khi được hỏi về rap giống B Ray, Nhím Coldly chân thành chia sẻ :“Mọi người nghe đôi lúc giống anh B Ray quá nên nghĩ mình hát nhép, mình cũng khẳng định là mình rap bằng giọng thật 100%. Mình sẽ cố gắng trau dồi và học hỏi, thoát khỏi cái bóng quá lớn của đàn anh.”

Link Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/NhimColdly.Info