Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ông bầu Tommy Văn bất ngờ cạo trọc, từ bỏ mái tóc xoăn vàng thương hiệu gây nhiều bất ngờ

Những hình ảnh Ông bầu Tommy Văn để đầu trọc gây nhiều bất ngờ với khán giả. Trước đó, anh luôn xuất hiện với mái tóc vàng uốn xoăn tạo lên thương hiệu cá nhân.

Trên Facebook cá nhân, Ông bầu Tommy Văn gây bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh để đầu trọc. Không còn là một ông bầu với mái tóc vàng xoănđã thành thương hiệu, ông bầu sinh năm 1981 trông cá tính và lạnh lùng hơn khi quyết định xuống tóc.

Ngày 24/7, Ông bầu Tommy Văn đăng tải trên facebook với dòng trạng thái đầy ẩn ý, lý do mình quyết tâm cạo trọc: “Từ nay chúng ta hok còn là GIA ĐÌNH THỨ 2 nữa. Mong mọi người đừng làm phiền cuộc sống của Ông bầu Tommy Văn”.Trong phần bình luận đã có rất nhiều khán giả và bạn bè tỏ ra hoang mang chưa hiểu lý do vì sao Ông bầu Tommy Văn lại hành động như vậy?

Những hình ảnh mới của Ông bầu Tommy Văn thu hút hàng trăm lượt thích trên Facebook. Cư dân mạng thấy thích thú với sự thay đổi táo bạo của Ông bầu Tommy Văn. Một số ý kiến đặt câu hỏi liệu rằng Ông bầu Tommy Văn có gặp chuyện buồn trong cuộc sống.

Ông bầu Tommy Văn sinh năm 1981 tại Bắc Ninh, là ông bầu quản lý người mẫu và doanh nhân. Từ khi khởi nghiệp dấn thân vào giới showbiz, Ông bầu Tommy Văn luôn xuất hiện với phong cách giản dị và cá tính…