Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ông bầu Tommy Văn khoe ảnh đi cổ vũ doanh nhân Đỗ Văn Sáu và Nguyễn Mạnh Thế tham gia giải chạy tại Hà Nội

Hôm nay, ngày 24/4 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra giải chạy marathon Viettel Fastest 2022 với hàng ngàn vận động viên tham gia.

Có mặt tại khu vực khán đài dành cho các cổ động viên, nhiều người đã nhận ra Ông bầu Tommy Văn. Lý do xuất hiện của Ông bầu quản lý người mẫu là để cổ vũ cho 2 doanh nhân Đỗ Văn Sáu và Nguyễn Mạnh Thế, được biết họ là những người anh em thân thiết trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngay sau khi giải chạy marathon kết thúc, với hình ảnh nổi bật của mình, dễ hiểu vì sao sau đó Ông bầu Tommy Văn được một số vận động viên xin chụp hình chung.

Đây không phải lần đầu tiên Ông bầu Tommy Văn xuất hiện để cổ vũ cho 2 doanh nhân Đỗ Văn Sáu và Nguyễn Mạnh Thế. Trước đó ngày 03/4, Ông bầu Tommy Văn cũng đã hòa mình cùng các cổ động viên khác cổ vũ cho 2 doanh nhân Đỗ Văn Sáu và Nguyễn Mạnh Thế tham gia giải chạy Cúc Phương Jungle Paths năm 2022 tại Khu du lịch Hồ Mạc, do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty Cổ phần đường đua mới và Vườn Quốc gia Cúc Phương tổ chức.

T.M