Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ông bầu Tommy Văn khoe được mẹ và em gái “tiếp tế” thực phẩm, khiến không ít người phải ghen tỵ

Ông bầu Tommy Văn hào hứng chụp ảnh và khoe những thực phẩm mà mẹ và em gái gửi cho mình lên mạng xã hội, khiến không ít người phải ghen tỵ.

Trong khi nhiều người phải chật vật tích trữ đồ ăn, tết Nhâm dần 2022 đang đến gần thì Ông bầu Tommy Vănmay mắn khi nhận được rất nhiều thực phẩm do mẹ và em gái Nguyễn Thị Ngân gửi ra Hà Nội.

Sau khi quyết định chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội làm việc, cuộc sống của Ông bầu Tommy Văn được nhiều người chú ý. Ông bầu Tommy Văn khác với phần đa các ông bầu khác là ngay cả khi nổi tiếng trong giới chân dài, nhưng vẫn giữ lối sống vô cùng giản dị. Ông bầu Tommy Văn vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình phía sau hậu trường ghi lại những hình ảnh hài hước lên mạng xã hội. Cũng nhờ thế hình ảnh một Ông bầu mộc mạc, giản dị khắc sâu trong tâm khảm của nhiều người.

Cũng giống như Ông bầu Tommy Văn, nhiều người cũng bày tỏ sự ấm lòng, trân trọng khi được người thân ở quê nhà tiếp tế đầy đủ thực phẩm trong thời gian này do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đó không chỉ là hàng mà còn là tình cảm, sự lo lắng, yêu thương của gia đình được gửi từquê nhà.