Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ông bầu Tommy Văn: “Mẹ ơi! Cảm ơn mẹ của con, con thương mẹ rất nhiều”

Dù chỉ là con trai nuôi của mẹ, nhưng “Mẹ ơi, con thương mẹ rất nhiều”, “Mẹ ơi, cảm ơn mẹ vì trong suốt thời gian qua mẹ đã luôn che chở và yêu thương con”. Mặc dù con bận rộn bon chen với cuộc sống ngoài kia, nhưng mẹ vẫn luôn ở phía sau, âm thầm dõi theo con. Thậm chí, khi thế giới đều quay lưng với con thì mẹ có thể vì con mà quay lưng lại với cả thế giới. Tình yêu của mẹ là thứ sức mạnh vĩ đại nhất vũ trụ này, nó có thể hóa giải mọi thù hận, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương.

Mẹ luôn là người chia sẻ với con mỗi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Và mẹ là người sẵn sàng thứ tha cho con mọi lỗi lầm và luôn dang rộng vòng tay ôm con vào lòng dù hôm nay con trai của mẹ có thành công hay thất bại. Mẹ là người luôn trao đi thứ tình yêu bao la nhất mà chẳng bao giờ cần hồi đáp. Đó chính là Mẹ đáng kính của con. Tình yêu của Mẹ giống như vòng tròn, không có khởi đầu cũng chẳng có kết thúc. Nó dung dị mà vĩ đại, tự nhiên mà mạnh mẽ vô cùng.

Đối với mẹ, hạnh phúc đơn giản và bình dị lắm! Đó đôi khi chỉ là những phút giây được quây quần vui vẻ bên gia đình, cùng nhau trò chuyện, sẻ chia niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống thường nhật. Có khi chỉ là thấy nụ cười thật hiền và đầy cảm thông từ các con sau những ngày làm việc vất vả. Hạnh phúc ấy, cũng có khi chỉ đơn giản là những bữa cơm canh đạm bạc nhưng đầy ắp tiếng cười và được nhìn thấy con dần khôn lớn, trưởng thành mỗi ngày… Còn đối với con, niềm hạnh phúc lớn nhất là được nhìn thấy mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc với những điều bình dị đó.

Không ai khác, chỉ có Mẹ là người đã dành trọn cả thanh xuân để chăm sóc cho con. Từ bữa ăn giấc ngủ cho đến khi con lớn lên, chập chững những bước đầu tiên đến trường rồi trưởng thành, có công việc riêng, có gia đình nhỏ của mình thì Mẹ vẫn cứ luôn dõi theo, quan tâm, lo lắng và yêu thương con.

Thực tế là mỗi người chúng ta có thể dễ dàng nói lời yêu thương, bày tỏ sự cảm ơn với mọi người xung quanh. Vậy mà để nói lời yêu thương, cảm ơn với Mẹ thì lại cảm thấy rất khó. Phải chăng vì những quan tâm, yêu thương Mẹ dành cho mình quen thuộc đến nỗi chúng ta mặc định luôn nó là điều hiển nhiên và cảm thấy khi nói lời yêu thương với Mẹ cứ “sến sến” thế nào ấy. Ông bầu Tommy Văn chia sẻ!

Nhưng mọi người biết không, đôi khi Mẹ chúng ta không cần những món quà vật chất lớn lao mà chỉ cần những lời quan tâm, yêu thương của các con là Mẹ đã thấy hạnh phúc và ấm lòng!