Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Piano Art – Thương hiệu chuyên nhập khẩu, phân phối những chiếc đàn Piano chất lượng trực tiếp từ Nhật Bản

Là một thương hiệu lâu năm cùng với người sáng lập là chuyên gia có thâm niên học tập và làm việc với âm nhạc chuyên nghiệp trên 40 năm cho nên thương hiệu Piano Art đã trở thành một thương hiệu vô cùng tin yêu ở Việt Nam là điều hiển nhiên. Cụ thể, thương hiệu đã cung cấp hơn 6.000 chiếc đàn nhập khẩu cho hầu hết 64 tỉnh thành trong nước, ngoài ra với thị trường ngoài nước, Piano Art cũng đã có những bước đi đầu tiên thành công.

Hình ảnh vị CEO của thương hiệu Piano Art và những danh hiệu đã đạt được

Hình thành và phát triển từ những năm 2010, với mục tiêu đem đến thị trường âm nhạc Việt Nam những chiếc “dương cầm” chất lượng, uy tín nhất cho những nghệ sĩ đam mê âm nhạc. Cho đến nay, trải qua 12 năm hoạt động, Piano Art đã dần dần có được tình cảm và sự tin tưởng của rất nhiều các nghệ sĩ lớn, nhỏ trong nước bởi sự tận tâm và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ thương hiệu.

Tuy những sản phẩm đàn Piano có giá khá cao so với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, cụ thể để sở hữu một chiếc đàn Piano bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu, có những chiếc còn lên đến vài tỷ đồng. Nhưng với vai trò là một thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất đối với người tiêu dùng, Piano Art luôn tự tin rằng: “ Chúng tôi luôn tận tâm, tận tình tư vấn để những khách hàng của mình sẽ chọn lựa được những cây đàn tối ưu nhất, phù hợp nhất với không gian và mục đích sử dụng so với số tiền mà quý khách dự kiến đầu tư mua piano.”


Chia sẻ thêm với chúng tôi về vấn đề chất lượng của những cây đàn đến từ thương hiệu Piano Art, vị CEO của thương hiệu này nói rằng: “ Những cây đàn tốt cần được nhập khẩu từ người có tâm và có kiến thức chuyên sâu cả trên phương diện chơi đàn cùng với phương diện kỹ thuật của cây đàn. Sau khâu chọn đàn, là khâu chăm sóc và bảo dưỡng những cây đàn một cách tốt nhất sao cho giá trị của cây đàn từ lúc nhập khẩu về Việt Nam vẫn giữ được nguyên vẹn, đó là điều mà thương hiệu Piano Art chúng tôi cảm thấy tự hào nhất.”

Với mục tiêu trong những năm tới sẽ đẩy mạnh phân phối và mở thêm những chi nhánh khác ở các tỉnh thành trong cả nước, Piano Art hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối những cây đàn tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

A.L