Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Sự kiện lớn nhất trong năm 2022 của Học viện thẩm mỹ quốc tế Mai Phương

Đến tham dự chương trình có Tiến sĩ Nguyễn Danh Ngà – Nguyên vụ trưởng Vụ Kế Hoạch Tài Chính và hiện đang là Phó chủ tịch Hội Đồng Viên Tư Vấn và Đào Tạo Công Nghệ Toàn Cầu; Bà Chu Thị Quỳnh Mai – Phó Viện Trưởng Viện Tư Vấn Công Nghệ và Đào Tạo Toàn Cầu; Bác sĩ Kiều Xuân Thuỷ – Tổng giám đốc Bệnh Viện Angola; Nghệ sĩ nhân dân Lê Tiến Thọ – Thứ Trưởng Bộ Văn Hoá Thể Thao Du Lịch; Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Thế Chiến – Uỷ Viên ban Chấp Hành Liên Hiệp Văn Học Nghệ Thuật Hà Nội; Ceo Tăng Nương – Chuyên gia đào tạo GĐ phát triển Toàn Cầu Tập Đoàn CGF; Ông Robert Tuấn – Chuyên gia đào tạo bán hàng, Diễn giả, Nhà đào tạo, Cố vấn doanh nghiệp; Bác sĩ Trần Xuân Hiếu – Bác sĩ Thẩm mỹ, Nhà đào tạo cố vấn chuyên môn Spa. Lễ ký kết còn có sự góp mặt của nhiều khách quý là chủ các Spa trên toàn quốc.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Kelvin Tuấn là C.E.O Học viện thẩm mỹ Quốc tế Mai PhươngGiám đốc kinh doanh tập đoàn Gimi Group tuyên bố lý do và khai mạc lễ chuyển giao công nghệ. Trong bài phát biểu của mình, đại diện Học viện thẩm mỹ quốc tế Mai Phương là bà Mai Phương – Chủ tịch, kiêm Giám đốc Đào Tạo chia sẻ hành trình phát triển, giới thiệu nhà máy, quy mô, công nghệcủa sản phẩm Gimi, sản phẩm chủ đạo trong điều trị Nám Mụn đỉnh cao không xâm lấn, đây thế mạnh nổi bật của học viện trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, bà Mai Phương cùng đội ngũ đã chia sẻ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đào tạo nâng cao, chuyên sâu trong điều trị Nám tại Spa, thực hành trên mẫu bệnh lý thật ngay tại hội thảo. Hướng dẫn và dặn dò sử dụng bộ điều trị và dưỡng tại nhà (Bộ GIMI Luxury Gold). Đây làthương hiệu sản phẩm công nghệ chăm sóc da cấp độ bác sỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.
Với sự cam kết 06 không :

  • Không bong tróc.
  • Không bào mòn.
  • Không lột tẩy.
  • Không xâm lấn.
  • Không gây tê đau đớn.
  • Không làm mất hinh ảnh khách hàng trong quá trình điều trị.

Ông Robert Tuấn chia sẻ bí quyết phát triển kinh doanh, quản trị nhân sự và mở rộng chuỗi Spa.Những chiến lược phát triển, tầm nhìn và cũng như kiến thức giúp nâng cấp ngành làm đẹp đã được diễn giả chia sẻ tận tình, tâm huyết làm hài lòng và thỏa mãn sự khát khao của người đến tham dự.

Kết thúc chương trình là phần trao giấy chứng nhận tham gia, chụp ảnh lưu niệm khoá chuyển giao công nghệ sản phẩm GIMI. Đích thân bà Mai Phương cùng ban lãnh đạo đã trao chứng nhận cho các chủ spa, như khẳng định thêm một dấu ấnvà bước tiến trong quá trình hợp tác của các bên.

Bên cạnh việc tập trung phát triển quy trình sản xuất, là một trong những người có chuyên môn cao về da liễu, Giám đốc đạo tạo Mai Phương đã có rất nhiều video đào tạo cũng như chia sẻ về vấn đề làm đẹp. Cô có rất nhiều kiến thức về làm đẹp: Phun xăm thẩm mỹ, giảm béo, triệt lông, tắm trắng, trị mụn, nám, rỗ,… Kỹ thuật của cô được đánh giá là tốt bậc nhất hiện nay trong ngày làm đẹp, đặc biệt là về điều trị Nám, mụn. Với đam mê làm đẹp từ bé nên cô đặt hết tâm huyết vào từng dịch vụ của khách hàng. Mỗi năm cô mở rất nhiều lớp đào tạo miễn phí về da liễu để những người chưa có cơ hội biết đến nghề làm đẹp. Cô định hướng tương lai cho các bạn trẻ để có một công việc ổn định và thu nhập cao. Mỗi năm cô đào tạo mở các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để học viên được trải nghiệm. Không những học viên của cô là các bạn trẻ mà còn có rất nhiều các chủ spa, các chủ salon tóc hay các chủ tiệm nail muốn học hỏi thêm để phát triển cơ sở của mình. Cô cũng đi rất nhiều tỉnh thành để chia sẻ kiến thức cho mọi người không có thời gian đến học viện để học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện Lễ chuyển giao công nghệ sản phẩm Gimi Luxury tại Hà Nội:

T.M