NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Thầy Giang Phong Thuỷ được mệnh danh là người vừa có tâm vừa có tầm

6.793

Trong giới kinh dịch khắp 3 miền Bắc Trung Nam, hầu hết đều biết tới cái tên thầy Giang Phong Thuỷ. Tiếng lành đồn xa, cái tên thầy Giang Phong Thuỷ cũng từ đó trở nên nổi tiếng với nhiều người. Họ tìm đến thầy không chỉ bởi kiến thức phong thuỷ uyên thâm mà còn bởi cái tâm với nghề. Đối với thầy, mỗi khi giúp đỡ được người khác là tạo phúc cho chính bản thân mình.

Xuất thân từ cái nôi của lĩnh vực phong thuỷ

Thầy Giang Phong Thuỷ có tên thật là Dương Trường Giang, sinh năm 1982. Trước khi hành nghề, thầy có thời gian học tập và tu nghiệp tại Trung Quốc. Bởi lẽ, mảnh đất này được mệnh danh là cái nôi sinh ra bộ môn phong thuỷ.

Thầy Giang Phong Thuỷ là đệ tử chân truyền đời thứ 40 của Dương Công Phái. Theo ghi chép sách cổ, Dương Công Phái được mệnh danh là ông tổ ngành phong thuỷ – Người đã đặt nền móng đầu tiên cho lĩnh vực phong thuỷ. Ngày nay, những người hành nghề phong thuỷ đều biết đến công lao của Dương Công Phái và kiến thức mà ông tổ ngành đã để lại.

Thầy Giang Phong Thuỷ là đệ tử chân truyền đời thứ 40 của Dương Công Phái

Vì vậy, thầy Giang Phong Thuỷ đã lĩnh hội toàn bộ kiến thức uyên thâm về lĩnh vực phong thuỷ để mong muốn giúp đời, giúp người. Những việc thầy làm đểu đã được các bậc tiền bối đi trước kiểm chứng.

Khách hàng khi đến với thầy Giang Phong Thuỷ đều được tư vấn tỉ mỉ, tận tình để tìm ra hướng giải quyết sự việc chính xác nhất.

Đi nhiều nơi, tích luỹ nhiều kinh nghiệm

Kết thúc khoá tu nghiệp tại Trung Quốc, thầy Giang Phong Thuỷ đã đi đến nhiều nơi, nhiều địa danh nổi tiếng để nghiên cứu, chiêm nghiệm về phong thuỷ nơi đó. Đồng thời, thầy cũng tự tìm hiểu thêm kiến thức trong nhiều cuốn sách của các bậc cao nhân để lại.

Đi đến đâu, thầy Giang Phong Thuỷ cũng đều phát tâm để giúp người. Có người, thầy không ngần ngại mà xem phong thuỷ miễn phí cho gia đình họ với mong muốn tạo phúc cho đời.

Thầy Giang Phong Thuỷ làm việc bằng cái tâm để giúp đỡ mọi người

Mỗi mảnh đời gắn liền với 1 số phận khác nhau. Vì vậy, giúp người chính là một lần thầy tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Thầy đã không quản ngại đường xá xa xôi vất vả để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và đang gặp bế tắc trong cuộc sống.

Có cuộc sống viên mãn

Thầy Giang Phong Thuỷ quan niệm rằng: Cuộc sống của bản thân phải viên mãn, đủ đầy thì mới có thể giúp đỡ người khác. Bởi lẽ, ngay chính cuộc sống bản thân không hạnh phúc, suôn sẻ thì làm sao có thể giúp đỡ người khác.

Thật may mắn, thầy Giang Phong Thuỷ là một người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đủ đầy. Cuộc sống vật chất đầy đủ, sinh sống tại thành phố lớn, có điều kiện sở hữu nhiều tài sản có giá trị. Đối với cuộc sống tinh thần, gia đình thầy luôn hoà thuận hạnh phúc. Vợ con thầy đều là người học rộng, hiểu sâu và khiêm tốn, biết cách sống hài hoà với tất cả mọi người. Cuộc sống hạnh phúc của thầy khiến nhiều người cảm thấy khâm phục và ngưỡng mộ.

Chính vì vậy, khách hàng càng tin tưởng về chuyên môn cũng như sự may mắn mà thầy đem đến cho họ.

Khách hàng gắn bó, tin tưởng

Điều cuối cùng khiến cái tên thầy Giang Phong Thuỷ trở nên nổi tiếng chính là phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng làm việc với thầy.

Thầy Giang Phong Thuỷ tâm niệm: “Tạo phúc cứu bần

Ai nấy cũng vừa cảm phục vừa ngưỡng mộ về cách làm việc thẳng thắn, chính xác của thầy. Với nhiều trường hợp đặc biệt, thầy còn giúp sức mà không tính chi phí khiến cho người được giúp đỡ ghi nhận, mang ơn giúp đời.

 

Hiện nay, thầy Giang Phong Thuỷ đang trở thành cái tên nổi tiếng khắp 3 miền đất nước. Khách hàng muốn gặp được thầy thì cần gọi điện đặt lịch trước. Chắc chắn, nếu có cơ hội gặp được thầy sẽ đem lại nhiều điều ý nghĩa, may mắn cho cuộc sống, cuộc đời họ sau này.

Địa chỉ: Toà nhà Park 05, khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: Thầy Giang Phong Thuỷ 0967215849 hoặc 0916022930
Link facebook: https://www.facebook.com/giangfengshui/