NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Tiểu sử Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc

1.168
Hình ảnh Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc

Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc là ai?

Nguyễn Thị Quỳnh Trúc sinh năm 1995. Biệt danh : Po Đại Tỷ Hiện cô được cộng đồng mạng biết đến khi là hotgirl – nữ game thủ trong bộ game Liên Quân Mobile. Không phải chỉ có nam mới trở thành các game thủ mà nữ cũng có thể trở thành. Po Đại Tỷ có một kỹ năng xuất sắc bậc nhất giữa cộng đồng game Liên Quân Mobile Việt Nam.

Với làn da trắng, khuôn mặt ưa nhìn cùng cách nói vô cùng hài hước, cô đã thu hút được khá nhiều fan về cho mình. Lượng follow trên trang cá nhân của cô không hề thua kém bất cứ các ngôi sao nào.

Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc trong hình ảnh người mẫu ảnh

Chính game Liên Quân Mobile đã giúp cho Quỳnh Trúc đến với khán giả dễ dàng hơn. Và chính ở bộ môn game này đã giúp cho Quỳnh Trúc phát triển bản thân hơn và được nhiều người biết đến hơn. Cũng chính tại bộ game này cô có nhiều fan hơn giúp cho sự nghiệp phát triển của mình thêm phần thuận lợi hơn. Game không chỉ giúp cho Quỳnh Trúc giải trí sau giờ làm việc mà còn giúp cô phát triển sư nghiệp của mình qua game Liên Quân Mobile này.

Ngoài streamer ra Quỳnh Trúc còn là một Influencer, Mẫu ảnh, Diễn viên và Diễn giả . Sau hơn 1 năm tham gia hoạt động cộng đồng, Xuka đã có cho mình những thành tựu nhất định như 50k subscribe trên Facebook Cá Nhân, hơn 10k subscribe trên Fanpage, từng đạt 16k CCU Livestream, tham gia các phim ngắn và tự mình thực hiện những dự án TVC. Po sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để đóng góp cho cộng đồng.

Ai nói chơi game là bỏ bê chuyện học Quỳnh Trúc vẫn hoàn thành tốt phần học của mình tại một trường đại học Hutech- một trường có tiếng tại Hồ Chí Minh. Không chỉ giỏi về game mà Quỳnh Trúc còn nhiều những tài lẻ khác như nhảy hay viết truyện ngắn,…

Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc xinh đẹp dễ thương đáng yêu

Vừa xinh đẹp dễ thương đáng yêu lại chơi game giỏi nên cô rất được lòng fan và càng ngày cô lại càng có thêm được nhiều fan hơn về cho mình.

Hy vọng thời gian tới đây Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc sẽ vẫn giữ phong độ của mình trong game Liên Quân Mobile và trở thành một streamer có tiếng để thu hút nhiều fan hơn nữa về cho mình. Chúc cho sự nghiệp niềm đam mê của cô ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Tóm tắt lý lịch Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc

Streamer Nguyễn Thị Quỳnh Trúc sinh ngày 15-6-1995 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hợi (Ất Hợi 1995). Nguyễn Thị Quỳnh Trúc

Hà Kim