Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vị doanh nhân trẻ Trần Quốc Việt cùng với những lời chia sẻ hữu ích đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ noi theo

Luôn là một hình mẫu lý tưởng truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu bạn trẻ trên lĩnh vực của mình, chàng doanh nhân trẻ Trần Quốc Việt đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong những lĩnh vực kinh doanh của mình với những thành tựu vô cùng nổi bật được nhiều người biết đến.

Hiện tại đã có được những thành công vô cùng nổi tiếng là vậy, nhưng đâu ai biết chàng trai trẻ của chúng ta đã phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn và vất vả để có được những thành công như bây giờ. Cụ thể, là một đứa trẻ mồ côi khi ba mẹ mất sớm từ lên 3 tuổi, phải tự lên thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp với hai bàn tay trắng khi chỉ mới 18 tuổi. Tuy nhiên, sau những tháng ngày chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, vị doanh nhân trẻ đã có cho mình rất nhiều thành tựu đáng nổi bật ở tuổi 30 khi sở hữu cho mình những tài sản vô cùng giá trị như một căn hộ cao cấp ở Vinhomes cùng một chiếc xe Mercedes GLC 300 có giá lên đến gần 4 tỷ đồng.


“ Những ngày tháng đó lam lũ và vất vả đó là những ngày mà đến giờ tôi không thể nào quên được, nó đã in sâu trong tiềm thức của tôi. Cụ thể, ở nơi đất khách quê người, tôi đã phải lang thang xin làm thêm ở rất nhiều nơi để có thể kiếm tiền trang trải cho cuộc sống xô bồ ở nơi đây. Có những ngày tôi chỉ dám ăn một mẩu bánh mì 2.000đ để tiết kiệm và dành dụm chút vốn để phục vụ cho những dự định phía trước.” – Chàng doanh nhân trẻ chia sẻ về những khó khăn ban đầu của mình.
Sau khi có những ngày tháng vất vả là vậy, may mắn cho chàng trai trẻ đó chính là gặp được những người bạn tốt, những người anh em đã định hướng cho anh những công việc ổn định, họ đã giúp anh tiếp cận được những công việc mới ít vất vả hơn như làm việc tại bộ phận IT cho các công ty nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,.. và những lĩnh vực về tài chính. Nhờ đó mà cuộc sống hiện tại của anh đã trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Với châm ngôn sống của bản thân đó là “ Tính cách sẽ làm nên số phận” anh khẳng định rằng: “ Tôi sẽ không ngừng phấn đấu để có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa, từ đó tôi có thể tự hào với chính bản thân mình đó là tôi có thể làm được những điều mà mình đã đặt mục tiêu ngay từ đầu, tôi sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, vượt lên trên số phận của bản thân mình.”