Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Visual đỉnh cao của Á Hậu Hà Thu tại sự kiện ra mắt sản phẩm Comi White

Á Hậu Hà Thu không còn là cái tên xa lạ đối với thế hệ 9x, cô được mệnh danh là người đẹp đa tài trong Showbiz Việt. Với hàng loạt những thành tích nổi bật như  Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014. Từng đại diện Việt Nam tham dự hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế là Hoa hậu Liên lục địa 2015Hoa hậu Trái Đất 2017. Bên cạnh đó, cô ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ khi đạt ngôi vị Quán quân Tình Bolero 2017.

Được biết đây là lần đầu tiên Á hậu Hà Thu hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm Comi. Cô hào hứng chia sẻ: “Thu rất vui vì có cơ hội góp mặt trong sự kiện ra mắt sản phẩm Comi White ngày hôm nay. Biết đến Comi qua lời kể của những người bạn đã lâu nhưng nay mới có dịp tham gia sự kiện của hãng. Sự kiện hôm nay thực sự rất tuyệt vời.”

Góp mắt trong ngày hôm ấy, còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Tường Vi,  Chuyên gia dinh dưỡng Đỗ Thị Ngọc Diệp, Chuyên gia phong thủy Luis Đào….

Á hậu Hà Thu chụp cùng Founder Lê Thị Hoàng My

Suốt quá trình diễn ra sự kiện, Á Hậu Hà Thu đã được một phen trầm trồ từ bất này tới bất ngờ khác. Cuối chương trình, cô bày tỏ sự quý mến đến Founder Comi – Lê Thị Hoàng My và dành lời khen cho ekip vì sự chỉnh chu & chuyên nghiệp trong xuyên suốt sự kiện.

 Thông tin liên hệ về thương hiệu:

Công ty TNHH mỹ phẩm Lamy

Hotline: 097 678 5780

Email: info.lamygroup@gmail.com

Website: https://lamygroup.vn/