Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

YSinvest – ứng dụng đầu tư chứng khoán trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

Ứng dụng đầu tư chứng khoán là gì?

App đầu tư chứng khoán được những người sử dụng hiểu rằng đây là 1 ứng dụng/một phần mềm dùng để thực hiện cho việc đầu tư chứng khoán của mình thông qua thiết bị điện thoại/máy tính có kết nối internet.

 YSinvest

Thông thường, các ứng dụng đầu tư chứng khoán sẽ do chính các công ty chứng khoán đầu tư và phát triển. Ví dụ như các bạn giao dịch chứng khoán tại công ty Yuanta thì sẽ sử dụng app đầu tư chứng khoán của công ty Yuanta là YSinvest. Nhờ có các ứng dụng này mà các nhà đầu tư hiện nay có thể thuận tiện hơn trong việc thực hiện giao dịch chứng khoán. Chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet, các nhà đầu tư có thể theo dõi, đặt lệnh, có thể giao dịch chứng khoán bất cứ lúc nào.

Chức năng cơ bản của một ứng dụng đầu tư chứng khoán

Đặt lệnh thực hiện giao dịch trực tuyến

Đây có thể nói chính là tính năng chính và quan trọng nhất của một loại app đầu tư chứng khoán. Tại màn hình chính danh mục, nhà đầu tư có thể tìm và lựa chọn các cổ phiếu, đặt lệnh. Có nhiều loại lệnh tùy vào những chiến lược giao dịch vào từng thời điểm của các nhà đầu tư. Trên giao diện của ứng dụng thường sẽ có các loại biểu đồ, thông số về loại chứng khoán mà các nhà đầu tư chọn để cho nhà đầu tư có thể xem được thông tin một cách trực quan trước khi ra quyết định đầu tư.

App đầu tư chứng khoán còn có thể giúp cho quý nhà đầu tư theo dõi tình hình khớp lệnh, có thể hủy hoặc có thể sửa lệnh khi đang chờ khớp…và tính năng quan trọng thứ hai chính là theo dõi thông tin thị trường chứng khoán

 YSinvest

Cập nhật thông tin của thị trường chứng khoán nhanh chóng

Qua ứng dụng đầu tư chứng khoán YSinvest, trước khi các bạn lựa chọn sản phẩm chứng khoán để đầu tư, thì nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm được các thông tin về doanh nghiệp niêm yết sản phẩm cổ phiếu mà mình hiện tại đang nắm giữ. Nếu là các Quỹ đầu tư thì cũng có thể dễ dàng tìm được lịch của các sự kiện quan trọng về Quỹ đầu tư đó, tin tức chung của thị trường Việt Nam, cập nhật bảng giá, giá của các loại tài sản, thông tin về cổ tức.

YSinvest – Dễ dàng giao dịch nhanh chóng

Tập đoàn Yuanta là tập đoàn tài chính đa ngành và là một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán đáng tin cậy hàng đầu tại Đài Loan. Trong những năm vừa qua, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu và thời gian gần đây đã phát triển thành công các ứng dụng giao dịch chứng khoán ưu việt tại nhiều các quốc gia trong khu vực châu Á như là Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia… Kế thừa được những kinh nghiệm, tinh hoa từ công ty mẹ của mình, Yuanta Việt Nam đã có thể xây dựng và cho ra mắt ứng dụng YSinvest để nhằm phục vụ thị trường Việt Nam, giúp quá trình đầu tư của khách hàng Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 YSinvest

Ứng dụng YSinvest ra đời với mong muốn có thể nhanh chóng xóa bỏ rào cản về kiến thức, tâm lý “không biết đầu tư từ đâu”…, để cho việc đầu tư, tham gia thị trường chứng khoán trở nên đơn giản hơn với bất cứ ai.  Ứng dụng cung cấp cho những người dùng hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, YSinvest dễ sử dụng, kết hợp cùng các công cụ chọn lọc cổ phiếu, hỗ trợ quý nhà đầu tư ngay từ bước đầu theo dõi, giúp đánh giá cổ phiếu cho đến khi đưa ra quyết định thực hiện mua bán.

M.N