Cùng diễn viên Ngọc Thiện khám phá những địa điểm sống ảo ở Vũng Tàu

“Đi Vũng Tàu không cần vội, những địa điểm không quá xa nhau, dễ tìm và dễ đi. Những nơi Ngọc Thiện ghé cũng là mấy điểm quen thuộc với tất cả các bạn ở Vũng Tàu thôi” – Nữ diễn viên chia sẻ.

diễn viên Ngọc Thiện
diễn viên Ngọc Thiện

Diễn viên Ngọc Thiện chọn cho mình chiếc đầm màu trắng cùng phụ kiện mắt kinh đen tạo nên nét quyến rũ và thần thái của người con gái. Được biết địa điểm chị đang đứng chụp hình là ở trước khách sạn Imperial – cây cầu bắc qua đường nối ra biển.

diễn viên Ngọc Thiện

Nữ diễn viên sở hữu thân hình đẹp với đường cong cơ thể quyến rũ, đây mới chính là thứ “ăn điểm” ở bộ ảnh du lịch lần này. Theo chia sẻ của diễn viên Ngọc Thiện cây cầu trước khách sạn Imperial này thật sự rất yên bình và có nhiều góc cho mọi người sống ảo. Xem những bức ảnh check-in tuyệt đẹp của Ngọc Thiện mà chỉ ước được đến đây làm liền vài "pô" hình để làm kỷ niệm.

diễn viên Ngọc Thiện

Cây cầu huyền thoại tại khách sạn Imperial giúp nữ diễn viên Ngọc Thiện như đang lạc giữa khung trời Châu Âu đầy lãng mạng và ấn tượng với tòa nhà kiến trúc đậm chất thời hoàng gia.

diễn viên Ngọc Thiện

Ngọc Thiện chụp hình tại đảo Marina (Vũng Tàu). “Có dịp khám phá bến du thuyền này, các bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới lạ, đồng thời còn được “check-in” với vô vàn bức ảnh xinh lung linh, độc đáo và ảo diệu ở nơi đây” – Nữ diễn viên chia sẻ.

diễn viên Ngọc Thiện

Cô tạo dáng chuyên nghiệp và thần thái như người mẫu với chiếc váy xẻ tà cao. Ngọc Thiện cho biết đây là bộ ảnh cô ưng ý nhất  trong thời gian gần đây vì nó thể hiện rất đúng với hình ảnh và tinh thần của nữ diễn viên: Quyến rũ, dịu dàng, cá tính và cũng cực kỳ quyền lực.

Bên cạnh trang phục, concept… điều khiến Ngọc Thiện thêm yêu và tự hào về bộ ảnh này vì nó được thực hiện tại đảo Marina – Vũng Tàu, một nơi rất đáng để khám phá và sống tại Việt Nam.

Chỉ cần một phần view chụp đắt giá từ trên du thuyền kết hợp với chiếc váy trắng bồng bềnh, Ngọc Thiện đã nhanh chóng hóa thân thành nàng thơ của biển, trong trẻo và hết sức nhẹ nhàng.

diễn viên Ngọc Thiện

Những tấm ảnh long lanh như chụp lookbook  cho các trang tạp chí thời trang hay tạp chí du lịch, thậm chí có thể sử dụng để quảng bá cho du lịch Vũng Tàu – nơi đang được các giới trẻ ưa chuộng.

Ekip thực hiện: HahienMedia