Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ceo Hồ Thanh Hương quyền lực bên phụ kiện trang sức ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc

Với những người yêu mến CEO Hồ Thanh Hương, hẳn ai cũng biết chị là một người rất thích ngọc trai. Mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa được chiêm ngưỡng Hồ Thanh Hương “khoe” gia tài trang sức đính kim cương, ngọc trai có giá trị tiền tỷ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Độ giàu có và chịu chơi của CEO Hồ Thanh Hương quả thực là bậc nhất trong giới kinh doanh. Được biết, hiện tại chị là “Bà trùm” các vương miện Ngọc Trai tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế luôn là cái tên được giới truyền thông săn đón. Chị đã đưa thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc trở thành sản phẩm hàng đầu về Ngọc Trai thiên nhiên. Ngoài ra, chị cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc…

Chụp ảnh selfie bên cạnh hàng loạt phụ kiện làm từ ngọc trai, CEO Hồ Thanh Hương vô cùng trẻ trung, thần thái thì vô cùng sang chảnh. Từ nhẫn, vòng cổ, vòng đeo tay đến hoa tai… được mọi người đoán có giá trị lên đến tiền tỷ với độ lấp lánh rực rỡ.

Vốn nổi tiếng là một trong những nữ doanh nhân có phong cách thời trang đẳng cấp, trendy và sành điệu, cộng với sở thích sưu tầm đồ hiệu, CEO Hồ Thanh Hương luôn xuất hiện với những set đồ xa xỉ, thời thượng và cực kỳ nổi bật.

Đam mê vòng cổ, nhẫn và khuyên tai đính ngọc trai, CEO Hồ Thanh Hương luôn toát lên vẻ đẹp đầy quyền lực, quý phái và sang chảnh như một phụ nữ trong giới quý tộc.

Không tự nhiên mà giới truyền thông đặt cho CEO Hồ Thanh Hương là “bà trùm” của vương niệm các cuộc thi sắc đẹp. Vì chị không chỉ là ban giám khảo “cầm cân nảy mực” mà còn là nhà tài trợ vương miện chính cho các cuộc thi sắc đẹp. Tính đến hiện tại, ngọc trai Queen Pearl PQ đã tài trợ các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và hơn 15 nước trên thế giới như châu Âu, Mỹ, Úc và các nước châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Do sự cống hiến sáng tạo không ngừng nghĩ, năm 2018 CEO Hồ Thanh Hương chính thức được Hội Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam phong tặng danh hiệu “Nghệ Nhân Kim Hoàn Quốc Gia “ đó là niềm vinh hạnh cho một nữ nghệ nhân đầy sáng tạo.

Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng trong ngành trang sức Việt Nam nói chung, và ngành trang sức ngọc trai nói riêng, nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương là người đã thổi hồn cho những viên ngọc trai tạo nên hàng ngàn kiệt tác trang sức độc đáo. Khi nhìn thấy những sản phẩm do chính mình sáng tạo nên xuất hiện trên sàn runway trong nước và quốc tế, nữ doanh nhân vô cùng tự hào và xúc động. Bởi đằng sau những khoảnh khắc đó chính là cả một hành trình say mê nghiên cứu và sáng tạo, không chỉ được đong đếm bằng hoa hồng mà còn cả những chông gai.

Bài viết: Mai Ngọc

Photo và Makeup: Hà Thị( Chồn Light)