Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Hoàng Huy Media Luân Nguyễn và phương châm kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm – Nhân sự là nòng cốt”

Nội dung chính

Trải qua hành trình khởi nghiệp đầy chông gai nhưng chưa từng có ý định bỏ cuộc, Giám đốc Nguyễn Ngọc Luân đã xây dựng Công ty TNHH TMDV Sự kiện Hoàng Huy trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Sinh ra và lớn lên từ miền quê đầy nắng gió Ninh Thuận, là con út trong gia đình có ba anh chị em, cuộc sống vất vả là động lực để Luân quyết tâm gây dựng một tương lai khác để đỡ đần cho gia đình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Luân Nguyễn vừa khởi nghiệp vừa làm nhân viên Marketing tại nhiều Doanh nghiệp ở TP.HCM. Trải qua thời gian phấn đấu không ngừng, anh trở thành Trưởng phòng Marketing của một công ty tổ chức sự kiện vào tháng 4/2016. Và rồi hành trình của chàng trai 9X bắt đầu thay đổi từ đó…

Được thường xuyên tiếp xúc với các sự kiện lớn nhỏ, hào quang sân khấu khiến Luân Nguyễn dần bị cuốn theo lúc nào không hay. Và bước chuyển mình từ một nhân viên văn phòng sang một người tổ chức sự kiện bắt đầu từ đây.

Từ khi theo sự nghiệp tổ chức sự kiện, anh không ngừng dấn thân vào các công việc có liên quan, để góp nhặt kiến thức từ thực tế. Bắt đầu từ con số 0, nhưng chẳng vì những khó khăn trước mắt mà hai chữ “bỏ cuộc” có cơ hội xuất hiện trong từ điển của anh.

Và rồi lại một lần nữa, Luân Nguyễn bước chân vào ngã rẽ mới, mà anh biết chắc rằng, con đường phía trước sẽ có rất nhiều chông gai, thử thách và đầy áp lực. Tháng 11/2018, anh thành lập Công ty Hoàng Huy Media (tiền thân của Công ty TNHH TMDV Sự Kiện Hoàng Huy hiện tại).

Buổi đầu lập nghiệp, công ty gặp rất nhiều vấn đề khó khăn về nhân sự và tài chính nhưng anh vẫn luôn tự nhủ mình phải tin vào chính mình và không được gục ngã

Sau những ngày tháng “trầy da tróc vảy” thì thành công đã “mỉm cười” với Nguyễn Ngọc Luân khi anh trở thành một doanh nhân trẻ gặt hái được nhiều thành công. Câu chuyện của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ đang loay hoay trên con đường lập nghiệp.

Khách hàng là trọng tâm – Nhân sự là nòng cốt

Dù mới tham gia thị trường gần 3 năm, Hoàng Huy Media đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông, có thể kể đến như tập đoàn SCG, Thịnh Hưng Holding, Hanacos Viet Nam, Huyền Phi Cosmetics, MQ Group, Hiển Vinh Group… và nhiều thương hiệu khác. Thông qua sự công nhận và tín nhiệm của các tập đoàn lớn và các khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Hoàng Huy Media đã một lần nữa chứng tỏ năng lực và đầy tự tin với kế hoạch phát triển trong tương lai.

Chia sẻ về “bí kíp” thành công của mình, CEO Nguyễn Ngọc Luân tâm sự: Với tôi, sự thành công của một công ty được xác định bởi tư tưởng của người đứng đầu. Với phương châm Khách hàng là trọng tâm, Nhân sự là nòng cốt. Ngoài nỗ lực của bản thân, tôi may mắn gặp được và làm việc với những cộng sự tuyệt vời. Các bạn ấy là những người trẻ, rất trẻ và bản thân tôi lại “học” được rất nhiều từ nhiệt huyết thanh xuân ấy. Tôi không coi các bạn là nhân viên phải làm việc cho tôi, mà đây là mối quan hệ cộng tác giữa hai bên. Chính sự tôn trọng lẫn nhau này tạo nên một ekip Hoàng Huy Media nghiêm túc và chuyên nghiệp, tạo nên hiệu quả công việc ở mức gần như tối đa.”