Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Hoàng My đại điện LAMY COSMETICS ủng hộ hàng trăm phần quà mong muốn bà con Ninh Thuận có cái tết ấm no

Với thông điệp “Tết sẻ chia – Tết yêu thương”, CEO Lê Thị Hoàng My đại din Công ty Lamy Cosmetics đã trao tặng hàng trăm phần quà với mong muốn mang tới một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Bên cạnh guồng quay bận rộn của công việc những ngày cuối năm, Công ty mỹ phẩm Lamy Cosmetics vẫn luôn đặc biệt quan tâm, dành thời gian cho các hoạt động xã hội với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, sẻ chia phần nào niềm vui vật chất, tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 10/02/2021 vừa qua, CEO Lê Thị Hoàng My đại diện ban lãnh đạo Lamy Cosmetics đã tổ chức trao tặng những phần quà, động viên tinh thần cho bà con tại Phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Năm 2020 khép lại với rất nhiều biến động về kinh tế do dịch bệnh Covid-19. Mùa Tết đến, Xuân về ai cũng mong có thể đón một cái Tết đủ đầy nhưng dịch bệnh hoành hành, khiến cuộc sống của những gia đình nghèo càng thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh.

Thấu hiểu những khó khăn đó, trong hành trình thiện nguyện lần này Lamy Cosmetics đã trao tặng hàng trăm phần quà là gạo và các nhu yếu phẩm với mong muốn sẻ chia, động viên, khích lệ tinh thần các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn ai hết, CEO Hoàng My cũng là một cô gái đi lên từ đôi bàn tay trắng, có những năm chị thật sự sợ Tết đến. Sợ vì lo lắng không sắm sửa được gì cho gia đình, sợ vì không đủ tiền để về quê. Ngày đó, được biếu quà Tết khiến chị rất cảm động. Chính vì thế, chị hiểu rõ người dân cần những món quà ý nghĩa, thiết thực để cùng nhau đón Tết.

Mỗi người chúng ta có thể bớt một chút phần ăn của mình để chia sẻ nhiều hơn, thì sẽ có thêm rất nhiều người hạnh phúc. Vì ngoài kia, có rất rất nhiều gia đình vì một năm kinh tế trì trệ mà không có tiền để về quê với gia đình, nhiều hộ còn thiếu gạo, mắm, muối,.. My hi vọng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm chung tay để bà con có một cái Tết ý nghĩa hơn” – CEO Hoàng My chia sẻ.

Kết thúc chương trình, đâu đó ta vẫn thấy được sự hạnh phúc ánh lên trên từng gương mặt bà con nơi đây. Món quà tuy không to lớn nhưng là sự quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất của CEO Hoàng My, cũng như mong muốn cho bà con có một cái Tết đủ đầy hơn.

Đáp lại sự chân thành của CEO Hoàng My, Ủy Ban Phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã trao tặng thư cảm ơn cũng như tuyên dương tinh thần sẻ chia của CEO Hoàng My.

H.H