Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO Võ Thanh Thuý : Mọi người sẽ công nhận khi mình thành công

Luôn bận rộn với công việc kinh doanh nhưng doanh nhân Võ Thanh Thúy luôn dành thời gian cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện với tâm niệm “cho đi là còn mãi”.

Võ Thanh Thúy được biết đến với vai trò CEO đại lý miền Trung của thương hiệu mỹ phẩm Hemia Queen Perfect, đến nay Thanh Thúy sở hữu chuỗi hàng nghìn đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Queen Perfect với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Đi lên từ đôi bàn tay trắng, gây dựng sự nghiệp cách đây vài năm, chặng đường đi qua của Võ Thanh Thúy đầy rẫy những nỗi khó khăn, thử thách. Có những lúc áp lực và cả những lần không may thất bại khiến cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Song, một điều tuyệt nhiên nữ doanh nhân 9X không bao giờ nghĩ tới đó chính là gục ngã và từ bỏ.

Võ Thanh Thúy kể, chị sinh năm 1993 trong một gia đình nghèo khó tại Quảng Nam, không có duyên với học vấn sau khi thi trượt đại học, chị lập gia đình khi chưa đầy 20 tuổi. Kinh tế gia đình vốn đã khó khăn lại càng kiệt quệ hơn sau khi chị mang bầu và sinh con. Cuộc đời của cô gái Quảng Nam sang một trang mới khi biết đến thương hiệu Hemia Queen Perfect.

Cuộc đời của Võ Thanh Thúy sang một trang mới khi bắt đầu kinh doanh sản phẩm Hemia Queen Perfect.

Trong những ngày đầu chập chững bán hàng online, Võ Thanh Thúy may mắn được Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Thuý dìu dắt và từng bước đạt được nhiều thành tựu đáng nể khi cán mốc thu nhập 300 triệu đồng/tháng.  Để hỗ trợ nhà phân phối sản phẩm bán hàng, CEO 9x mở các khóa học về chuyên môn, lớp đào tạo về kỹ năng kinh doanh online… cho các đại lý, nhà phân phối của mình. Chị tâm sự: “Mỗi người có một cơ duyên đến với kinh doanh nhưng để thành công không đơn giản chỉ là sự may mắn mà phải có niềm đam mê và sự nỗ lực hết mình”.

Nữ CEO 9x bên Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Hương Giang.

Mặc dù đã có những thành công nhất định nhưng chưa bao giờ chị ngủ quên trên con đường sự nghiệp, Võ Thanh Thúy luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, nỗ lực thay đổi bản thân mỗi ngày để bắt kịp với thế giới. Từ một cô gái sinh ra ở vùng quê nghèo Quảng Nam, nữ CEO trẻ đã có thể mua nhà, mua đất, tậu xe và có một cuộc sống dư dả cho gia đình mình tại Đà Nẵng.

Nữ CEO 9x đã có thể tự mua nhà, tậu xe bằng chính thực lực.

Sở hữu những thành công vang dội trong kinh doanh, song hành với những thành tựu đó, Võ Thanh Thúy còn đứng sau hàng loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Võ Thanh Thúy hy vọng có thể đem tấm lòng mình lan tỏa và mang đến hạnh phúc cho mọi người. Những thành công, vật chất đều trở nên vô nghĩa nếu không có tình yêu với những người xung quanh, sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình. Nữ CEO 9x tâm niệm có tâm mà không có tài làm việc gì cũng hỏng, có tài mà không có tâm cũng là đồ bỏ đi, chính bởi vậy Võ Thanh Thúy cho rằng việc làm từ thiện quan trọng nhất phải xuất phát từ cái tâm, tấm lòng của mình. Tuổi thơ nghèo khó khiến Thúy cảm thông hơn với nhiều mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Với mong muốn có thể chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, mới đây, nữ doanh nhân Võ Thanh Thúy đã cùng cộng sự tổ chức phát quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Phần quà của Thúy là hi vọng có thể san sẻ một phần nào đó đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Võ Thanh Thúy trong nhiều chuyến đi từ thiện.

“Trong tương lai, ngoài việc tiếp tục đầu tư, phát triển công ty. Thúy sẽ cùng các cộng sự của mình tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để có thể lan tỏa nhiều hơn đến cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn”, nữ CEO gốc Quảng Nam nói.

Với nỗ lực trong kinh doanh và tấm lòng nhân ái, nữ doanh nhân Hồng Nhung thực sự là tấm gương sáng cho chị em phụ nữ trẻ học tập.