Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang: Bản lĩnh đầu tư của người dẫn đường

Dám đối mặt, không ngại khó, giàu kiến thức là những gì mà người ta dễ nhận thấy ở doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang. Không chỉ thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, xây dựng cho mình khối tài sản vững chắc mà chị còn là người trực tiếp cố vấn giúp nhiều nhà đầu tư, nhiều Tập đoàn lớn gặt hái thành công về tài chính.

Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang: Bản lĩnh đầu tư của người dẫn đường

Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang.

Con đường chinh phục tri thức và đạt được thành công!

Trước khi thành công ở cương vị doanh nhân, Cố vấn đầu tư tài chính cho những Tập đoàn lớn,… như hiện tại thì chị Đỗ Thị Huyền Trang đã phải trải qua quá trình dài học tập và tích lũy kinh nghiệm với 11 năm công tác tại ngân hàng Đầu tư phát triển – Chi nhánh Quảng Ninh; 03 năm là cố vấn đầu tư tài chính cấp cao của Tập đoàn Vingroup – Sungroup.

Cùng với đó là vô số những lớp học phát triển bản thân, truyền cảm hứng – trong đó mang tới thay đổi lớn nhất chính là những dẫn dắt của thầy Richard Lộc giúp chị bừng cháy đam mê làm giàu – trở thành doanh nhân – tạo động lực giúp mọi người thành công.

CEO Đỗ thị Huyền Trang.

Ở thời điểm hiện tại mọi người chỉ nhìn thấy một doanh nhân thành đạt, nhưng ít ai biết được rằng, trước đó chị cũng từng phải đối mặt với không ít khó khăn – thử thách trong cuộc sống. Giống như hầu hết những người phụ nữ khác, chị cũng có những ngày tháng phải quay cuồng với nỗi lo “cơm áo gạo tiền” mà quên đi đam mê tài chính của mình; cũng không ít lần phải đối mặt với hiện thực tàn khốc, khi muốn mua tặng người thân một món đồ nhưng không đủ tài chính. Thậm chí không ít lần nhận được ánh mắt khinh miệt, sự e dè và đánh giá tiêu cực của người đời. Tuy nhiên, những điều đó không thể “đánh gục” chị mà chỉ khiến chị càng trở nên mạnh mẽ – kiên cường hơn. Cho nên “Nếu không muốn vất vả một đời, thì nhất định phải chịu vất vả một thời”.

 

Dẫn đầu xu hướng đầu tư bằng bản lĩnh và tri thức

Nhiều năm gắn bó với thương trường, tiếp xúc cùng nhiều đối tác, chứng kiến sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế. Chị lại càng thấu hiểu hơn giá trị của đồng tiền nhưng song song với đó giá trị con người mới là quan trọng nhất. Thứ mà chị mong muốn mang tới cho thị trường tài chính Việt Nam, đối tác không chỉ là sự giàu có thịnh vượng mà còn là kiến thức, sự hội nhập quốc tế. Từ đó, từng bước xây dựng chỗ đứng vững chắc và ghi tên Việt Nam vào bản đồ tài chính thế giới. Do vậy, trước mỗi cơ hội đầu tư, mỗi sản phẩm đầu, nhất là những sản phẩm có tính toàn cầu. Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang lại  cẩn trọng, tìm hiểu kỹ dự án, phân tích điểm mạnh – điểm yếu tại thị trường quốc tế và thị trường Việt Nam nhằm nắm bắt được chính xác “thời điểm vàng” xuống tiền đầu tư, giúp mang lại hiệu quả tối đa. Chính điều đó đã giúp chị gặt hái được nhiều thành tựu như:

Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2020.

Top 20 Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho Sự nghiệp Xây dựng và Phát triển bền vững Thủ đô và Đất Nước.

Danh hiệu “Gương sáng doanh nhân Đất Việt”

Đại diện doanh nghiệp diện kiến Phó Thủ tướng Chính phủ – Đồng chí Trương Hòa Bình.

 Ông nguyễn văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng chứng nhận cho CEO Đỗ thị Huyền Trang.

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh những kênh đầu tư truyền thống như: chứng khoán, cổ phần, bất động sản, vàng, ngoại tệ,… doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang còn tiếp tục tìm kiếm thêm những kênh đầu tư mới. Không chỉ giúp Nhà đầu tư bảo toàn tài sản, chiến thắng lạm phát mà còn sinh lời ổn định trong thời gian dài. Hy vọng với những dự án lớn trong năm 2021 Tân Sửu sắp tới, chị có thêm nhiều Nhà Đầu Tư giàu có – thành đạt, nhiều doanh nghiệp – tập đoàn phát triển – thịnh vượng!

Ekip thực hiện: Lion King Entertaiment