NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Doanh nhân Michael Duong tặng 10.000 khẩu trang đồng hành cùng Việt Nam chống dịch COVID-19

2.261

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại quê hương Việt Nam, doanh nhân Michael Duong đã hỗ trợ tặng 10.000 khẩu trang cho người dân và chia sẻ những khó khăn của người dân tại một số khu vực cách ly cũng như những người lang thang, cơ nhỡ.

Doanh nhân Michael Duong

Dù sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng Doanh nhân Michael Duong luôn trăn trở trước tình hình đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tư cách là một doanh nhân, ông muốn đóng góp một phần nhỏ với cộng đồng và đây cũng là trách nhiệm của kiều bào đối với Tổ quốc.

Khẩu trang được chuyển đến các nhân viên y tế và bệnh nhân cách ly tại Kontum

“Chúng tôi hy vọng rằng sự đóng góp của mình sẽ tiếp một phần sức lực giúp cho đất nước bình yên, đội ngũ y tế, các y, bác sĩ luôn khỏe mạnh để chiến thắng giặc COVID-19”, ông nói.

Trung tâm cách ly Covid Bến Tre tiếp nhận khẩu trang từ Doanh nhân Michael Duong

Ngày 1.4, đại diện phía doanh nhân Michael Duong đã đến thăm và tặng 2.500 khẩu trang y tế cho hộ dân tại ấp Thừa Lợi, xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Nơi đây đang tổ chức cách ly 1.588 nhân khẩu/450 hộ dân từ 13 giờ ngày 23.3 đến 13 giờ ngày 20.4. Bộ Chỉ huy BĐBP Điện Biên tiếp nhận 5000 khẩu trang để kip thời ứng phó cho các chiến sĩ và người việt cách ly tại các cửa khẩu biên giới Việt Nam. Số khẩu trang còn lại sẽ được tiếp tục trao tặng tại các điểm nóng của dịch COVID-19 như Bệnh viện Thủ Đức, Khu ký túc xá Đại học Quốc Gia, Khu cách ly Kontum, các chùa Củ Chi và Long an…

Đại diện trung tâm y tế thị trấn Bình Đại ( Bến Tre) cùng lãnh đạo Bộ tư lệnh biên phòng cửa khẩu Điện Biên, các lãnh đạo trung tâm y tế và các phóng viên truyền thông tại Việt Nam xin cảm ơn tấm lòng, sự giúp đỡ chia sẻ kịp thời của doanh nhân Michael Duong đối với đất nước trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19, đồng thời đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của đồng bào ở xa Tổ quốc. 

Hà Kim