Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Nguyễn Chánh Thanh và hành trình mang âm thanh Ý về thị trường Việt

Doanh nhân Nguyễn Chánh Thanh Founder – Chủ tịch Hội đồng thành viên Phúc Thanh audio

Nhìn những thành quả mà Phúc Thanh Audio hiện có, ít ai biết rằng Nguyễn Chánh Thanh – Chủ tịch HĐTV Phúc Thanh Audio đã phải trải qua quá trình học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu rất vất vả. Được biết, trước khi khởi nghiệp với đứa con tinh thần Phúc Thanh Audio, Mr Thanh cũng đã có 8 năm làm kỹ thuật trưởng của hệ thống karaoke Nnice.

Mr Thanh chia sẻ: “Phúc Thanh Audio được tôi thành lập từ 2008 sau bao ngày ấp ủ. Ban đầu chúng tôi chỉ có 3 nhân viên, chuyên cung cấp dịch vụ cân chỉnh âm thanh, phân phối các dòng loa karaoke chuyên nghiệp như: Maingo, VPK… Rất may mắn rằng, sau một thời gian cố gắng với mục tiêu đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã được khách hàng tín nhiệm, thị trường bắt đầu mở rộng khắp miền Tây, Tây Nguyên, Miền Đông Nam Bộ, tới giờ là khắp cả nước”.

Thời điểm năm 2014, khi quyết định tăng vốn lên 20 tỷ và chuyển đổi mô hình với sự tham gia của nhiều thành viên như: Đinh Quang Phong, Nguyễn Chánh Thi, Phạm Văn Nguyên… Phúc Thanh Audio bắt đầu phân phối các thương hiệu cao cấp như: SR (Made in italy), Verity Audio, LSS (Advanced Speakers Systems), micro Lingrui Technology,… Tới giờ, hoạt động kinh doanh của Phúc Thanh Audio đã phát triển vô cùng mạnh mẽ với hơn 800 công trình trên toàn quốc, hợp tác với các tổ hợp karaoke, khách sạn, resort, beer club và các dự án tiệc cưới nổi tiếng.

Với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, Phúc Thanh Audio đang là công ty cung cấp các dịch vụ về âm thanh số 1 Việt Nam.

Nói về chất lượng sản phẩm, Mr Thanh – Chủ tịch HĐTV Phúc Thanh Audio bày tỏ: “Hầu hết các dòng loa karaoke dân dụng và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay đều bị áp đảo bởi hàng giả, hàng nhái. Do đó việc có mặt của các đơn vị kinh doanh uy tín là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Phúc Thanh Audio luôn cam kết phân phối các sản phẩm không chỉ chính hãng mà còn “chính gốc” – nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất không qua trung gian, làm đại diện độc quyền cho các dòng loa “made in Italy” tại Việt Nam.

Được biết, dòng loa “made in Italy” còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam và vì thế việc Phúc Thanh Audio được độc quyền phân phối dòng loa chế tạo 100% tại Potenza Picena (nước Ý) được xem là “con át chủ bài” trong chiến lược cạnh tranh ở thời điểm hiện tại. Các sản phẩm loa Ý như SR Technology được thị trường Việt Nam đón nhận không chỉ vì chất lượng, sự chuẩn mực, khắt khe trong chế tác mà còn được định hướng âm rất riêng, nhắm đến sự chính xác của nhạc cụ tái tạo và mang lại dải trung âm tự nhiên, trung thực. Trong đó, chất lượng “nguyên bản” của vocal (giọng hát) là những tiêu chí quan trọng mà dòng loa này muốn hướng tới.

Không chỉ có khả năng nghiên cứu và lựa chọn phân phối các sản phẩm của các hãng uy tín nhất trên thế giới, chế độ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những lợi thế Phúc Thanh Audio. Hiện công ty đã có đội ngũ hỗ trợ lưu động để đảm bảo khắc phục sự cố nhanh nhất có thể ngay tại điểm kinh doanh cho khách hàng. Với sự nhiệt tình, chu đáo của mình, Phúc Thanh Audio đã giải quyết được vấn đề lo lắng của nhiều chủ đầu tư karaoke về việc đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Với những nỗ lực, khả năng và tầm nhìn của mình, Nguyễn Chánh Thanh – Chủ tịch HĐTV Phúc Thanh Audio đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành công ty âm thanh số 1 Việt Nam với chất lượng dịch vụ và sản phẩm độc quyền “made in Italy”.

Ngọc My