Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế: “Muốn trở thành người truyền động lực, cảm hứng cho giới trẻ yêu thích kinh doanh”

Ngày nay khi xã hội càng phát triển mạnh mẽ, người ta không còn quá bất ngờ khi gặp những người trẻ tuổi nhưng đã trở thành CEO được nhiều người ngưỡng mộ. Và doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế – CEO Công ty TNHH Thiết bị điện Đông Dương là tấm gương điển hình khiến nhiều người ngưỡng ngộ.

Cùng với nhịp sống nhanh và nghề nghiệp đa dạng hơn, việc các bạn trẻ thành công và sớm tìm được lĩnh vực yêu thích, phù hợp để tỏa sáng không còn quá xa lạ. Nguyễn Mạnh Thế – CEO Công ty TNHH Thiết bị điện Đông Dương, lĩnh vực kinh doanh: Thi công lắp đặt đường dây, trạm biến áp và thiết bị trung thế đến 35kv. Cung cấp vật tư thiết bị điện, trạm biến áp đến 35kv… ngoài ra doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế còn được nhiều người biết đến kinh doanh mảng sản xuất đồ da thủ công Handmade mang tên Thedoda và 100% sản phẩm được thợ thủ công khâu tay, sản phẩm chính gồm: Thắt lưng da, móc chìa khóa, ví da, hộp quà tặng…

Giai đoạn khởi nghiệp đầu tiên, anh chàng thường xuyên mất ngủ, lo âu về những rủi ro, nguy cơ thua lỗ nặng nề. Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế đã có những ngày khởi đầu đầy gian nan và thách thức. Mỗi bước chân đi đều ghi dấu những bài học để trưởng thành. Nguyễn Mạnh Thế đã vượt qua ngần ấy tất cả khó khăn bằng một giấc mơ lớn và một trái tim sẵn sàng hành động, cống hiến. Với Sologan: “Hành động – Hợp tác – Phát triển”.

Hiện tại, doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế đã thành công xây dựng thương hiệu EDC DongDuong Co.,LTD và Thedoda. Nguyễn Mạnh Thế cho biết sẽ còn phát triển hơn, có nhiều kế hoạch và dự định hơn nữa, trở thành người truyền động lực, cảm hứng cho giới trẻ yêu thích kinh doanh, lĩnh vực thiết bị điện và đồ da Handmade, nhưng còn e ngại thử sức.

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế chia sẻ: “Tôi rất thích tham gia các buổi training để chia sẻ cho giới trẻ hiện nay về những khó khăn, áp lực đã đi qua. Tôi mong muốn truyền đạt nhiều nguồn cảm hứng hơn đến với thế hệ tương lai của đất nước. Mong các bạn ấy sẽ có động lực để thực hiện hóa ước mơ chính mình”.

Trong tương lai gần, Nguyễn Mạnh Thế dự định mở rộng thương hiệu EDC DongDuong Co.,LTD và đồ da handmade không chỉ có tiếng tại Hà Nội mà còn khẳng định vị thế trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm mang vẻ đẹp cho những công trình và truyền năng lượng sống tích cực đến với tất cả mọi người xung quanh.

T.V