Nguyễn Thế Thành – Ông chủ showroom máy tính uy tín bậc nhất Ninh Bình

Được đánh giá là gương mặt tài năng, nổi bật trong giới thương mại thiết bị máy tính, anh Nguyễn Thế Thành luôn nhận được sự yêu mến từ khách hàng và toàn thể đội ngũ nhân viên bởi sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng về công nghệ số.

 Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Ninh Bình, từ nhỏ Nguyễn Thế Thành đã có niềm đam mê với máy tính. Anh chia sẻ, ở lứa tuổi của anh khi đó, ngành nghề liên quan đến các thiết bị công nghệ chưa thực sự được coi trong như hiện nay. Nhiều người bạn của anh Thành cũng có chung niềm đam mê nhưng phải từ bỏ vì rất nhiều lý do khác nhau. Nhưng thật may mắn khi anh Thành luôn có gia đình ủng hộ trong từng bước đi trên con đường sự nghiêp.

Anh Nguyễn Thế Thành kể lại, thời gian đầu, máy tính Nguyên Thành chỉ là một cửa hàng nhỏ với vài trang thiết bị sơ sài. Sau nhiều năm nỗ lực làm việc, ngày 08 tháng 05 năm 2017, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyên Thành được ra đời. Máy tính Nguyên Thành cũng đã phát triển và trở thành một Showroom lớn với diện tích 150m2 tại địa chỉ số 45 Xuân Thành, TP. Ninh Bình cùng đội ngũ chuyên viên lên đến 14 người, chuyên cung cấp các thiết bị về máy tính và công nghệ hiện đại nhất cho mọi đối tượng khách hàng tại tỉnh Ninh Bình và toàn quốc.

Công ty Nguyên Thành hiện đứng số 1 tại Ninh Bình về Dịch vụ cung cấp máy tính và các thiết bị công nghệ cao, thuộc top những công ty máy tính phát triển nhất tỉnh với số vốn điều lệ lên đến 5 tỷ đồng. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao, anh Thành cũng hướng tới những quy chuẩn về đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng với 3 yếu tố: trình độ cao, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, khiến cho các vị khách khi đến với Máy Tính Nguyên Thành đều có những trải nghiệm tốt nhất.

Mong muốn lớn nhất của anh là phát triển công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Nguyên Thành ngày một lớn mạnh hơn nữa. Sứ mệnh của công ty được xác định là trở thành người bạn đồng hành tin cậy, không những nâng bước thành công của khách hàng mà còn là nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp, cũng như mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên – những người luôn đồng hành với anh trên con đường chinh phục đam mê công nghệ trong suốt những tháng năm vừa qua.

Hy vọng rằng mục tiêu của vị CEO trẻ sẽ được thực hiện trong tương lai. Cái tên Nguyên Thành sẽ vươn xa hơn nữa trên thị trường thương mại công nghệ Việt. Đem tới thật nhiều những sản phẩm tốt và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Máy Tính Nguyên Thành

https://maytinhnguyenthanh.com/

https://www.facebook.com/vidkyi