NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Ông Arnold Đặng Trung Hiếu trở thành Đại sứ ẩm thực toàn cầu tại Việt Nam

9.921

Mới đây, ông Arnold Đặng Trung Hiếu rất vui mừng khi trở thành Đại sứ ẩm thực toàn cầu tại Việt Nam. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến ngài Tommasso Chiarella và ngài Giosue Gilberto vì sự hiếu khách và tin tưởng đã cho ông có vinh dự được tham dự sự kiện quan trọng này.

Ông Arnold Đặng Trung Hiếu hiện nay đang đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau như: International Conceptor ( Images, Brands, Arts, Events and more…). Conceptor & Consultant cho Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Hội ẩm thực Việt. Người sáng lập dự án Việt Nam Heritage (chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp chọn lọc từ tất cả các món ăn nghệ thuật và thể thao Việt Nam, kết hợp với văn hóa ẩm thực tinh túy Việt để quảng bá hình ảnh và nâng tầm thương hiệu Việt trong và ngoài nước). Đại diện ngoại giao cho: Stark Industrie, Pháp (from Marvel), AHC, Thái Lan (Asia Hospitality Consultant), Trade24h(Financial Investment), HomesAsia( Real Estate Investment), Victory( King of Air Balloons)…

Arnold Đặng Trung Hiếu còn được biết đến là người rất ý thức trong công tác cộng đồng. Sống rất chân thành với tất cả mọi người xung quanh, có trách nhiệm trong việc dẫn dắt các bạn trẻ chạm đến ước mơ, bảo tồn năng lượng tích cực, yêu lifestyle, luôn cống hiến tận tụy cho cái đẹp…. Tất cả vì sứ mệnh: nâng cao hình ảnh, con người và thương hiệu Việt Nam đến toàn cầu.

Trở thành Đại sứ của chương trình ẩm thực toàn cầu tại Việt Nam, ông Arnold Đặng Trung Hiếu sẽ đảm nhận các vai trò quan trọng như: Được sử dụng tên, logo và danh nghĩa chính thức của OMG tại Việt Nam. Phối hợp tham gia các hoạt động văn hóa, ẩm thực giữa Việt Nam và toàn cầu. Dự kiến OMG sẽ tham gia một sự kiện toàn cầu từ ngày 1-3/06/2021 tại Việt Nam với chủ đề “OpenThe Sky” do ông Arnold Đặng Trung Hiếu làm người sáng lập, Conceptor và Event Director dưới sự chỉ đạo của Liên Đoàn Hàng Không Việt Nam, do công ty Chiến Thắng là đơn vị tổ chức.

Đây là sự kiện có sự xuất hiện của 8 siêu anh hùng huyền thoại Marvel (Spider Man, Iron Man, Super Man, Bat Man, Captain America, Black Panther, War Machine, Dark Vader ..), dự kiến sẽ có sự góp mặt của 1 trong 2 diễn viên chính: Christian Evans Alias hay Robert Donney, từ sự hợp tác của các nhà nghiên cứu khoa học xưởng sản xuất cơ khí Stark Industrie (Pháp) và Marvel Entertainment đồng phối hợp. Do cá nhân ông Arnold Đặng Trung Hiếu mời và đã được xác nhận đồng ý tham gia. Ngoài ra sự kiện còn có 46 trái kinh khí cầu lộng lẫy, hoạt động hipfest, các trò chơi trên không, chương trình biểu diễn nghệ thuật đương đại, nghệ thuật ẩm thực Việt Nam từ truyền thống đến toàn cầu hóa, đội kèn đông đạt kỷ lục gia quốc tế, đội xe moto…và các hoạt động cộng đồng đầy năng lượng về một thành phố trẻ mang tên Bác với thông điệp toàn cầu “WE ARE SAFE”.

Được biết, sự kiện trên còn có sự tham gia của các nhà chuyên môn đến từ tổ chức ẩm thực toàn cầu OMG, để kết hợp văn hóa Việt Nam với quốc tế nhằm quảng bá ẩm thực nước ta từ nét truyền thống đến đương đại toàn cầu. Theo khuôn khổ của chương trình, OMG sẽ công bố và trao giải qua 2 hình thức đó chính là: Video conference và Event tai Pháp vào giữa tháng 6/ 2021 (nếu tình hình dịch Covid-19 đảm bảo).

Chia sẻ về cảm xúc khi đảm nhận ví trị Đại sứ ẩm thực toàn cầu, ông Arnold Đặng Trung Hiếu nói: “Với tôi ẩm thực là một người bạn thú vị, mang đến cho bản thân nhiều trải nghiệm và khiến cuộc sống trở nên có ý nghĩa. Mỗi món ăn mang trong mình một nét văn hóa riêng của một vùng miền, quốc gia trên thế giới. Ẩm thực đã đem lại cho tôi những điều mới mẻ, chiêm nghiệm những nét đặc sắc trong những truyền thống văn hóa khác biệt. Vì vậy, với vai trò là Đại sứ Ẩm thực toàn cầu tại Việt lần này, tôi rất muốn truyền cảm hứng cho mọi người rằng ẩm thực Việt Nam thật sự rất tuyệt vời”.

Bảo Lâm