Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Sự thành công của chàng doanh nhân trẻ Nguyễn Tài Long sau những khó khăn trong lĩnh vực kinh doanh

Là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng Luxury được gần 10 năm kinh nghiệm. Chàng trai trẻ ngày nào giờ đã trở thành ông chủ của một cửa hàng bán đồng hồ Luxury lớn tại Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi, vị doanh nhân chia sẻ rằng: “Để có được thành công như bây giờ, tôi đã phải trải qua vô số những khó khăn, thách thức xuyên suốt quá trình tôi khởi nghiệp kinh doanh. Để mà nói về quá trình khởi nghiệp của tôi thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể đếm được bản thân tôi đã thất bại bao nhiêu lần đâu…” 

“Tôi đã bắt đầu kinh doanh từ rất sớm từ những năm 2012-2013, tuy nhiên sau đó cũng xảy ra những biến cố lớn rồi kinh doanh bết bát nên dự án đó cũng chẳng đi đến đâu. Năm 2015, tôi quyết định thành lập Công Ty TNHH Vận Tải Tùng Long với số vốn ít ỏi vay mượn từ bạn bè, người thân. Tuy nhiên ,những năm đầu khởi nghiệp tôi lại vấp ngã thêm lần nữa, dự án lại thất bại.” – Vị doanh nhân tâm sự.

Mặc dù liên tục thất bại là vậy, nhưng với châm ngôn sống “Ngã ở đâu, đứng lên ở đấy” chàng trai trẻ sinh năm 1988 vẫn tiếp tục đứng dậy và tiếp tục cố gắng chạm đến thành công của riêng mình. Và đúng là ông trời đã không phụ lòng anh, sau khi học tập và kinh doanh online về các sản phẩm Luxury như đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng… Năm 2020 mới đây, anh đã có cho mình những thành công nhất định như mở một cửa hàng đồng hồ nổi tiếng trên đất Hà Nội với thương hiệu Noble Time được nhiều khách hàng yêu quý biết đến.

N.P