Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Á hậu Hoàng Thùy dương tính với Covid-19, nghi bị lây nhiễm từ họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sáng 25/2 trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ báo tin cô dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên, cầu chúc sức khỏe cho Hoàng Thùy.

Á hậu Hoàng Thùy dương tính với Covid-19, nghi bị lây nhiễm từ họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 1
Á hậu Hoàng Thùy xuất hiện tại họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hôm 22/2

Đáng chú ý, khi trả lời bình luận một người bạn, nàng Á hậu cho biết: “Em bị sau khi đi họp báo về, thấy người mệt”. Được biết trước đó ba ngày, Hoàng Thùy từng đến dự buổi công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tại đây, cô đã gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, do đặc thù công việc phải trang điểm và chụp ảnh nên nhiều thời điểm, Hoàng Thùy không đeo khẩu trang bảo vệ.

Á hậu Hoàng Thùy dương tính với Covid-19, nghi bị lây nhiễm từ họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 2
Á hậu Hoàng Thùy dương tính với Covid-19, nghi bị lây nhiễm từ họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 3
Hoàng Thùy thông báo nhiễm Covid-19 và nghi ngờ bị lây từ họp báo

Cũng sau sự kiện nói trên, Á hậu Hoàng Thùy trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bất ngờ chịu chỉ trích từ một khán giả về việc khuôn mặt cô không phù hợp để thi Hoa hậu. Trước ý kiến phê phán mình, nàng Hậu đã khéo léo đáp trả. Cô viết dưới bình luận chỉ trích: “Chị thấy mặt và cá tính của chị rất hợp Hoa hậu nên chị mới vượt qua 70 Hoa hậu của các nước khác để lọt Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ. Có chăng có thể em thích hình ảnh người mẫu của chị hơn, nhưng nói chị không hợp hoa hậu là sai em nhé”.

Á hậu Hoàng Thùy dương tính với Covid-19, nghi bị lây nhiễm từ họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 4
Bị chê bai ngoại hình, Hoàng Thùy tinh tế đáp trả

Có thể thấy, Hoàng Thùy không chỉ sở hữu gương mặt cuốn hút, vóc dáng quyến rũ, mà cô còn có cá tính khá mạnh mẽ khi bình tĩnh đối đáp với anti-fan. Phản ứng thông minh và tinh tế của người đẹp xứ Thanh nhận được nhiều sự đồng tình từ công chúng.

Á hậu Hoàng Thùy dương tính với Covid-19, nghi bị lây nhiễm từ họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 5

Hiện, đông đảo người hâm mộ Hoàng Thùy đang dành những lời chúc tốt đẹp gửi đến cô nàng. Mong Hoàng Thùy sẽ sớm chiến thắng Covid-19 và tái xuất trong tương lai gần.

Saostar