Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy bén duyên sàn diễn thời trang qua BST ‘Lụa qua miền di sản’

Vừa qua, Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy đã nhận lời làm vedette cho BST "Lụa qua miền di sản" của NTK Tạ Linh Nhân ở TP.HCM. Xuất hiện với vai trò là vedette trong bộ sưu tập số 3 mang tên "Lụa qua miền di sản" - Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy đã sải những bước đi đầy chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần uyển chuyển trên sàn catwalk. Từ những tà áo dài truyền thống, nhà thiết kế Tạ Linh Nhân đã thổi hồn bằng cách vẽ nên những chi tiết, hoa văn độc đáo nhưng không kém phần tỉ mỉ, sang trọng, gợi nhớ về một Việt Nam giàu bản sắc. Qua những bước đi đầy uyển chuyển của Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy cùng tà áo dài trắng được thiết kế cầu kỳ cùng với họa tiết đính kèm đã thật sự tạo nên sự sang trọng, quý phái cho tà áo dài trên sàn diễn thời trang.

BST 'Lụa qua miền di sản'

Chất liệu lụa cao cấp mềm mại tới các hoạ tiết, hoa văn được cách điệu một cách sinh động cùng kỹ thuật in hiện đại đã tái hiện một phần vẻ đẹp di sản của dân tộc ta qua các thời kỳ vàng son.

Bên cạnh sự xuất hiện của Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và Hoa hậu Lương Thị Thùy Dung ở vị trí vedette cùng với nghệ sĩ Phi Điểu, ca sĩ Nguyên Vũ. Với 150 người mẫu lớn và nhí trong 6 bộ sưu tập của NTK Tạ Linh Nhân đã thật sự làm mãn nhãn người xem và hài lòng cho giới mộ điệu thời trang. Tất cả các hoa hậu, á hậu đã sải những bước đi chắc chắn, khuấy động sàn diễn với những bộ sưu tập gắn liền với tên tuổi của mình.

Được mệnh danh là nàng thơ của NTK Tạ Linh Nhân, Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy đã diện BST “Lụa qua miền di sản” mang những đóa hoa màu sắc tươi tắn chào đón mùa Hạ về trong chuỗi hành trình tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cuộc thi Hoa hậu du lịch bản sắc Việt Nam.

BST 'Lụa qua miền di sản'

Trên chất liệu lụa trắng, nhà thiết kế khéo léo lồng ghép hình ảnh hoa sen được xử lý thủ công 3D, kết hợp với hình ảnh những di sản của Việt Nam như phố cổ Hội An, Vịnh Hạ Long, đền tháp Mỹ Sơn… hay di sản phi vật thể như ca trù, đờn ca tài tử… Thông qua bộ sưu tập, NTK Tạ Linh Nhân mong muốn nâng tầm áo dài, để mỗi người Việt thêm trân trọng, giữ gìn và lan tỏa tình yêu ái dài đến với mọi người. Ngoài dàn người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn thời trang thì sự xuất hiện của Quán quân đại sứ áo dài nhí Nguyễn Suri và Á hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế – Nguyễn Thị Kim Thủy đã tạo nên cái kết đẹp mãn nhãn cho màn trình diễn này.

Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy được biết đến là á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022. Cô hiện đang là giám đốc của Công ty TNHH MTV Garage Gia Hưng, kiêm giám đốc chi nhánh công ty TNHH MTV Garage Gia Hưng 2 tại Bình Dương.

Á hậu Nguyễn Thị Kim Thủy còn được biết đến là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều người phụ nữ bởi sự thông minh, tự tin, nhiệt huyết, nỗ lực, đột phá trước những khó khăn và khẳng định vị thế, năng lực của mình.

Xuất phát điểm của chị là làm trái ngành trái nghề, đứng trước rất nhiều thử thách của công việc và cuộc sống, chị mạnh mẽ đối diện và vượt qua. Để có được thành công như ngày hôm nay, điều hành phát triển một công ty là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ.