Á hậu Tú Anh trải nghiệm bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao

Cuối năm, nhiều gia đình tận dụng các đợt khuyến mãi lớn để sắm sản phẩm công nghệ với mẫu tiện ích, giá hấp dẫn, lại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình. Cùng điểm qua những sản phẩm được Á hậu Anh lựa chọn cho căn hộ mới của mình nhé.

Combo chăm sóc sức khỏe thông minh công nghệ cao

Thời điểm ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước rét đậm rét hại như thế này, lúc cần thiết để đầu thời gian tìm hiểu lựa chọn các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lọc không khí Fujie

Sản phẩm đầu tiên được Á hậu Anh lựa chọn đó chính máy lọc không khí FUJIE. Đây sản phẩm được Fujie nghiên cứu lượng, để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Thay tích hợp nhiều tính năng đi kèm, máy lọc không khí Fujie mới ra mắt tập trung vào chức năng lọc sạch không khí, diệt khuẩn, khử mùi để nâng cao hiệu quả lên tối đa.

Á hậu Anh trải nghiệm máy lọc không khí Fujie

Công nghệ màng lọc HEPA, diệt khuẩn bằng tia UV, giúp lọc sạch bụi mịn diệu 99.97% vi khuẩn. Đây cũng chính sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng của Fujie trong thời gian gần đây.Thêm vào đó, trong những năm gần đây, đồ công nghệ cũng trở thành một trong những món quà rất được ưa chuộng để dành tặng cho người thân, bạn vào dịp tết đến xuân về. máy lọc không khí Fujie đáp ứng hoàn toàn được tiêu chí đó, khi tích hợp khả năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng điện thoại.

Máy lọc nước R.O Fujie

Không khí sạch quan trọng nước sạch cũng vậy. Cung cấp đủ một lượng nước sạch cần thiết cho thể, chính quyết cho sức khỏe sắc đẹp của nàng Á hậu Anh. Anh tin tưởng lựa chọn máy lọc nước R.O Fujie để đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình mình. Luôn luôn đi theo định hướng thiết kế sang trọng cho những người dùng tinh tế, máy lọc nước R.O Fujie phù hợp với rất nhiều không gian nội thất. Thêm nữa, máy tích hợp nhiều cấp lọc với màng R.O nhập khẩu Mỹ, cho ra nguồn nước sạch khả năng uống liền, còn cung cấp thêm khoáng cho thể.

Á hậu Anh sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc R.O Fujie

Máy sưởi Fujie

Khi tiết trời chuyển rét, gia đình người già trẻ nhỏ băn khoăn nhất chính cách giữ ấm an toàn. Á hậu Anh đã tìm hiểu lựa chọn cho mình sản phẩm máy sưởi gốm ceramic Fujie. Công nghệ sưởi gốm làm ấm cực nhanh ngay khi bật, lại cực kỳ an toàn khi không gây khô da, không gây thiếu oxy đã khiến cho sản phẩm nổi bật giữa các sản phẩm khác trên thị trường.

Á hậu Anh tận hưởng không khí ấm áp với máy sưởi Fujie

Fujie công nghệ Nhật Bản – Sang trọng tinh tếthương hiệu Á hậu Anh tin dùng.