Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Á quân Nguyễn Thuý Anh diễn Vedette tại triển lãm Sen trong đời sống Việt

“Sen trong đời sống văn hóa Việt” là một trong các hoạt động chào mừng Ngày Văn hoá các dân tộc Việt Nam năm 2022. Trong khuôn khổ các hoạt động thuộc không gian “Sen trong đời sống văn hóa Việt”, du khách sẽ được thưởng thức những tiết mục trình diễn các bộ sưu tập áo dài sen với những mẫu áo của người lớn và trẻ em.

Góp mặt trong show diễn lần này, Á quân Nguyễn Thuý Anh đảm nhận vai trò Vedette trong BST Áo dài Nét xưa của NTK Châu Loan.


Model nhí sinh năm 2015 diện thiết kế ấn tượng với trang phục áo dài được thiết kế cách tân. Phần tà áo phía sau được thiết kế dạng đuôi cá chạm đất tạo nên sự khác biệt cho bộ trang phục.

Đúng với tiêu chí “Nét xưa” của BST, tà áo dài do Á quân Thuý Anh trình diễn sử dụng những hoa văn, đường nét được lấy cảm hứng từ cung đình xưa. Hoa sen là tượng trưng cho bản tính thân thiện, phong thái tao nhã, tinh thần vươn dậy trong mọi nghịch cảnh của con người Việt Nam. Hình ảnh đuôi phượng thể hiện cho đức tính ngay thẳng, lương thiện, công bằng, chung thủy và lòng khoan đại của dân tộc ta.


Tuy mới 7 tuổi nhưng model nhí đã “bỏ túi” cho mình được khá kinh nghiệm trình diễn trên các sàn đấu lớn nhỏ nên lần vedette trong show diễn lần này cũng không thể làm khó được cô bé. Thần thái tự tin, gương mặt thu hút đầy biểu cảm, model nhí đến từ Hải Phòng đã có màn kết show thật đẹp mắt và ấn tượng với khán giả.Đúng với tiêu chí “Nét xưa” của BST, tà áo dài do Á quân Thuý Anh trình diễn sử dụng những hoa văn, đường nét được lấy cảm hứng từ cung đình xưa. Hoa sen là tượng trưng cho bản tính thân thiện, phong thái tao nhã, tinh thần vươn dậy trong mọi nghịch cảnh của con người Việt Nam. Hình ảnh đuôi phượng thể hiện cho đức tính ngay thẳng, lương thiện, công bằng, chung thủy và lòng khoan đại của dân tộc ta.

Đồng hành cùng Thuý Anh trong show diễn là 15 gương mặt model nhí khác. Mỗi mẫu nhí đảm nhận một vai trò khác nhau nhưng tất cả đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình, góp phần tạo nên sự thành công của NST Nét Xưa do NTK Châu Loan đem đến triển lãm lần này.