Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

AsianNet Media – Nơi quy tụ và phát triển tài năng châu Á tại Mỹ

AsianNet Media là kênh truyền hình trực tuyến giúp quảng bá lĩnh vực kinh doanh và giải trí của các nước trong khu vực Asian tới thị trường Mỹ. Được biết, Chủ tịch và Giám đốc điều hành AsianNet Media là ông Michael Duong. Ông là một doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản và các doanh nghiệp nhỏ. Michael Duong đã mang lại rất nhiều tác động to lớn khi vừa kinh doanh, vừa quản lý và điều hành một công ty gia đình trị giá hàng tỷ đô la, là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AsianNet TV.

AsianNet Media
Michael Duong và Madison Nguyễn – Chủ tịch và Phó chủ tịch AsianNet Media.

Trong buổi ra mắt “đứa con tinh thần” mới của mình, Michael Duong chia sẻ: “Tâm huyết của tôi và những người cộng sự là xây dựng nên một kênh truyền hình, có thể giúp người châu Á cũng như người Việt Nam kết nối được thương hiệu, quảng bá và phát triển ở thị trường Mỹ”.

Asiannet Media
Michael Duong chia sẻ về những mục tiêu của AsianNet Media

Để giúp các cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể vươn xa ra thế giới, AsianNet Media đã đầu tư và trang bị tất cả các công cụ phù hợp, để cung cấp những cách thức chiến lược truyền thông nhất trong việc quảng bá và phân phối sản phẩm đến khách hàng mục tiêu. Tại AsianNet Media, khách hàng sẽ được sử dụng những công nghệ mới nhất, các chiến dịch truyền thông tích cực nhất để đảm bảo công ty và sản phẩm của cá nhân, doanh nghiệp đó sẽ nhận được mức độ hiển thị tối ưu trên các kênh truyền thông lớn.

Ông Michael Duong chia sẻ: “Từ đài phát thanh, truyền hình, mạng xã hội hay báo in truyền thống chúng tôi đều có đủ, đảm bảo giúp khách hàng quảng cáo được sản phẩm cũng như thương hiệu ra thị trường rộng lớn. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng với một mức giá rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người châu Á, và đây cũng là cách để chúng tôi giúp các bạn. Sau khi được quảng bá, hoạt động kinh doanh hay nghệ thuật của bạn có thể mở rộng không chỉ trên đất Mỹ mà còn vươn ra toàn cầu”.

Buổi ra mắt AsianNet Media có sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng.

Nghệ sĩ Đông Đào chia sẻ tại buổi ra mắt Asiannet Media: “Đây là môi trường phù hợp cho những người trẻ muốn làm nghệ sĩ, ca sĩ. Nếu muốn tìm kiếm một môi trường có sự hỗ trợ tốt về mọi mặt, thì công ty Asiannet Media rất phù hợp để họ tiếp cận được thị trường âm nhạc lớn và chuyên nghiệp. Asiannet Media cũng giúp đỡ cho nhiều người có chuyên môn khác nhau, không chỉ những người muốn làm nghệ thuật mà còn hỗ trợ phát triển thương mại, kinh doanh… đưa doanh nghiệp VN tiếp cận thị trường Mỹ”.

Với sứ mệnh “Phát triển kinh doanh – Quản lý tài năng – Truyền thông”, mục tiêu của AsianNet Media là quảng bá, đưa kinh doanh và giải trí vào thị trường Mỹ. Chia sẻ về mục tiêu phát triển, bà Madison Nguyễn – Phó Chủ tịch Điều hành của AsianNet Media, là người chịu trách nhiệm thúc đẩy chiến lược, phát triển tiếp thị và kinh doanh của công ty, duy trì mối quan hệ với khách hàng, tuyển dụng tài năng mới và sản xuất các chương trình truyền hình mới bày tỏ: “Mặc dù các chương trình và mạng lưới của chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề và vấn đề khác nhau, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là xây dựng sự đa dạng, thống nhất và cộng tác với những kênh truyền thông. Chúng tôi giúp những người có đam mê nhưng còn hạn chế phương tiện được thể hiện bản thân, có được tiếng nói, được tỏa sáng và giúp họ đi vào thị trường Mỹ, được nhiều người biết tới”.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt AsianNet Media.

Madison Nguyễn chia sẻ thêm, để đem được tiếng nói của người châu Á đến Mỹ, AsianNet Media sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức cho những người trẻ có đam mê nghệ thuật, có ước muốn kinh doanh để đưa họ tới gần hơn với thành công, có một con đường sáng trong tương lai.

Để làm được điều này, trong thời gian tới AsianNet Media sẽ tiếp tục hợp tác với các kênh truyền thông, các công ty khác như KXLA TV Channel 44, FANTV Global Network… để hỗ trợ người châu Á cũng như Việt Nam một cách tốt nhất. Với các đối tác phù hợp, AsianNet Media kí kết hợp đồng gắn bó lâu dài.

M.N