Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Cao Thái Sơn lên tiếng việc tên gọi bị mang ra làm trò, tiết lộ chuyện giữ im lặng suốt thời gian dài

Tối 6/4, ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt dự án điện ảnh Qua bển làm chi với sự góp mặt của Thuận Nguyễn, TiTi Phương, Quang Minh, Duy Khánh.

Tại sự kiện, trả lời câu hỏi về việc tên tuổi của mình bị đem ra làm trò, Cao Thái Sơn khẳng định: “Không ai có thể lấy được nên mọi thứ đang diễn ra tôi không quan tâm”. 

Khi được đặt câu hỏi vì sao Cao Thái Sơn vẫn giữ im lặng trong khi liên tục bị réo tên, nam ca sĩ nhấn mạnh: “Những chuyện của tôi trong cuộc sống im lặng, người ta vẫn thường nói: ‘Sông sâu tĩnh lặng – Lúa chín cúi đầu’, nên tôi không nhất thiết phải trả lời những phản ứng của xã hội, bởi vì đến một thời điểm nào đó mọi người sẽ có một cách xử lý khác nhau. 

Tôi cũng không có nhu cầu giải thích chuyện như thế nào. Bây giờ tôi chỉ muốn mọi người tập trung vào các sản phẩm âm nhạc, vì người nghệ sĩ điều quan trọng nhất là những sản phẩm những bộ hát hay, những bộ phim hay, những MV đẹp chất lượng chứ không phải thị phi đấu đá nhau. Tôi nghĩ là mọi người hướng tới những quan điểm đấy để người nghệ sĩ có những sản phẩm âm nhạc tốt nhất cho khán giả”.

Trước đó ít ngày, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin ai đó đã đăng ký độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn” với Cục Sở hữu trí tuệ. Phớt lờ những ồn ào trên mạng xã hội, Cao Thái Sơn thường xuyên đăng tải hình ảnh mới cùng video sân vườn đầy cây cảnh và không nhắc đến ồn ào này.

Saostar