Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Cuộc thi “MCA SINCERE STAR” 2023 của MC ACADEMY chính thức gọi tên quán quân Nguyễn Hảo Thơm

“MCA Sincere Star” là cuộc thi về nghề MC chuyên nghiệp do Học viện MC Academy đăng cai tổ chức thường niên. Cuộc thi ra đời dựa trên tôn chỉ “Thi để học” và luôn đặt “công bằng” lên làm nguyên tắc hàng đầu, với mục đích cuối cùng là giúp các bạn học viên tham gia được nhìn nhận đúng năng lực của mình.

HìnhCuộc thi “MCA Sincere Star” 2023 do Học viện MC Academy đăng cai tổ chức

Vào ngày 26/03/2023, MC Academy đã tổ chức thành công cuộc thi “MCA Sincere Star” 2023 với chủ đề “Battle Of The Bests” với sự tham gia của nhiều thế hệ học viên, các khách mời, Quý đối tác, Nhà tài trợ. Đặc biệt là sự góp mặt của các vị Giám khảo chuyên môn.

Để đưa ra được kết quả công tâm và khách quan nhất, Học viện đã mời đến cuộc thi những vị Giám khảo dày dạn kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực MC như: MC Quốc Bình – MC Đài Truyền hình VTV, HTV; MC Hồng Phúc – MC Đài Truyền hình Việt Nam VTV, MC Liêu Hà Trinh – Én vàng 2016, MC Phan Tô Ny – BTV – PV Đài Truyền hình HTV, Hoa Hậu Lê Âu Ngân Anh – Hoa Hậu Đại Dương 2017, Á Hậu Liên Lục Địa 2018.

Ban Giám Khảo cuộc thi “MCA Sincere Star” 2023
Giám khảo MC Liêu Hà Trinh đang nhận xét phần thi của các thí sinh

Với format mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn hơn so với những mùa tổ chức trước đây, trải qua 2 tháng thi hai đầy cam go và thử thách, cuối cùng cuộc thi cũng tìm ra Top 3 thí sinh giành được ngôi vị cao nhất của “MCA Sincere Star” 2023. Với kết quả Quán quân chính thức gọi tên MC HẢO THƠM, Á Quân 1 thuộc về MC MAI QUYÊN, Á Quân 2 thuộc về MC HOÀNG PHÚC.

Giây phút đăng quang của Tân Quán quân Nguyễn Hảo Thơm
Top 3 thí sinh đạt ngôi vị cao nhất

Trong phần thi thứ nhất – “TV Show Challenge”, bằng sự sáng tạo, tiết mục dàn dựng ấn tượng, MC Hảo Thơm đã khiến cả khán phòng lắng đọng khi tái hiện lại một lát cắt dẫn dắt chương trình Ký ức vui vẻ với sự tham gia của Nghệ sĩ Bạch Long, đã truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người xem. Đặc biệt, ở phần thi thứ hai – “Face to Face Challenge”, Hảo Thơm đã thực sự thuyết phục được Ban Giám khảo và toàn bộ khán giả với câu trả lời tự tin, trọn vẹn và đầy chân thành.

Hảo Thơm thể hiện phần thi “TV Show Challenge”
Hảo Thơm chinh phục Ban Giám khảo trong phần thi “Face to Face Challenge”

Con đường đến với ngôi vị Quán quân chưa bao giờ thực sự dễ chinh phục và có nhiều lúc sẽ nản lòng, thế nhưng với sự quyết tâm và niềm đam mê nghề nói, Hảo Thơm đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu “MCA Sincere Star” 2023. Và chắc chắn rằng, từ đây, Hảo Thơm sẽ ngày càng bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn và vững vàng hơn trong hành trình chinh phục nghề nói của mình.

H.M