Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Dancer nhí Lê Uyên My – Lê Bảo Quyên: Khẳng định bản thân bằng đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ

Trong một ngày chớm đông mát mẻ của Đồng Nai, chúng tôi được dịp gặp gỡ với 2 cô bé Lê Uyên My - 8 tuổi và Lê Bảo Quyên - 6 tuổi,  là hai trong số các gương mặt dancer nhí nổi bật của làng vũ công nhí. Tuy tuổi còn bé nhưng hai em đã có nhiều hoạt động nghệ thuật đáng chú ý trong năm gần đây.

Dancer nhí Lê Uyên My – Lê Bảo Quyên

Uyên My và Bảo Quyên hiện theo học tại trường tiểu học Đức Trí, huyện Trảng Bom- Tỉnh Đồng Nai. Hai em được đánh giá  là học sinh chăm ngoan, và là một trong những gương mặt tham gia sôi nổi các hoạt động của trường, lớp. Bên cạnh đó, hai em cũng dành thời gian  sinh hoạt học tập tại Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật CoBo Dance.

Lê Uyên My nhận giấy khen học sinh xuất sắc tại trường (chụp cùng cô chủ nhiệm)
Lê Bảo Quyên xuất sắc nhận giải nhất hội thi văn nghệ của trường

Cùng ngắm nhìn nét hồn nhiên trong trẻo của Uyên My – Bảo Quyên trong bộ ảnh biểu diễn thời trang Fashion Mode Kid CoBoDance:

Lê Uyên My tự tin sải bước trong đêm diễn Fashion Mode Kid
Lê Bảo Quyên ngây thơ trong sáng trong trang phục thiên thần màu hồng
Hai em cùng bố mẹ

Uyên My – Bảo Quyên đã rất thích các hoạt động nhảy múa từ những ngày còn bập bẹ ê a. Hai em thường hát theo, múa theo các điệu nhảy trên TV. Chị Xuân Nguyễn và anh Minh Côn, cha mẹ hai bé nhận thấy con gái yêu thích ca múa nên bằng sự yêu thương và tận tâm của người làm cha mẹ, anh chị đã tạo điều kiện tốt nhất cho hai con gái từ những ngày đầu hai em đến với nghệ thuật. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng hai em đã thể hiện rất rõ tinh thần trách nhiệm và sự đam mê qua những tiết mục của mình.

Bảo Quyên hóa thân Hoàn Châu Cách Cách trong tiết mục múa cùng các bạn

Với Uyên My, cô bé chia sẻ với phóng viên : “Con thật sự rất cám ơn bố mẹ đã luôn quan tâm theo bước và tạo điều kiện cho con được hết mình tham gia các hoạt động múa hát cùng các bạn. Con nghĩ rằng bên cạnh việc học tập ở trường chăm ngoan thì việc tham gia các hoạt động ngoại khóa như thế này giúp con có thời gian được vui chơi cùng các bạn và mang đến niềm vui cho mọi người.” – Đây thật sự là một chia sẻ rất “người lớn” của Uyên My.

Lê Uyên My hết mình vào màn biểu diễn

Là một người yêu ánh đèn sân khấu, Uyên My – Bảo Quyên luôn thể hiện sự nhiệt huyết và cháy hết mình để tạo nên những màn trình diễn ấn tượng. Sự nỗ lực không nghỉ và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật chắc chắn sẽ là chìa khóa giúp hai em mở ra một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.

T.M