Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Đạo diễn Lê Huy Chiến trình làng phim ngắn “Kungfu tóc”

Với thời lượng 47 phút, dự án phim ngắn Kungfu tóc của đạo diễn trẻ Lê Huy Chiến đã được công chiếu vào ngày 19.7 và phát hành trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là bộ phim ngắn đầu tay do Lê Huy Chiến thực hiện.


Kungfu tóc với sự góp mặt của dàn diễn viên Trương Kỳ Long, Lê Trang, Nguyễn Châu, Tuấn Voi, Nguyễn Nhật Tân… Phim kể về một chàng trai trẻ tên Tân với gia thế là con trai của ông chủ một chuỗi hệ thống salon tóc lớn nhất nhì trên thị trường. Tân vì những cuộc vui mà bỏ qua việc cố gắng cho tương lai.


Đến khi người cha gặp chuyện, cơ nghiệp có nguy cơ rơi vào tay kẻ khác thì Tân mới tỉnh ngộ. Dưới sự rèn luyện khắt khe của ông ngoại, Tân đã thật sự khai phá được tài năng tìm ẩn. Chàng trai trẻ ngày nào đã bảo vệ được cơ nghiệp gia đình bằng chính thực lực của mình. Nhưng rồi đó cũng chỉ là mưu kế để thử thách Tân, vậy người tạo ra cuộc thử thách đó là ai? 47 phút phim sẽ cho khán giả câu trả lời ấy.


Thông điệp chính mà bộ phim muốn truyền tải đó là trong mỗi con người chúng ta đều ẩn chứa tài năng phi thường. Để thật sự khai phá được nó thì ngoài việc cố gắng rèn luyện thì bạn cũng cần phải tìm được đúng người để có thể giúp mình chuyển hoá tài năng ẩn đó một cách nhanh nhất và triệt để nhất.


Sau khi phim ngắn được phát hành, đạo diễn Lê Huy Chiến cho biết, Kungfu tóc là bộ phim ngắn anh cảm thấy hài lòng nhất cho đến thời điểm này. Thông qua bộ phim, đạo diễn trẻ muốn gửi tới cộng đồng một món quà nhỏ, đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình.
Được biết, vì lý do dịch Covid-19 nên phim bị kéo dài 2 năm mới phát hành.


“Đây là sản phẩm đầu tiên mà tôi đảm nhiệm nhiều vai trò về đạo điễn, ý tưởng kịch bản, nhà sản xuất… Lý do khiến tôi quyết tâm để sản xuất phim này là cống hiến một phần nào đó cho nghệ thuật, trao đi thông điệp và cũng chính là những khó khăn ở tuổi trẻ tôi đã phải đối mặt, dù với bất kỳ lý do nào cái mà tôi và cả ekip luôn hướng tới đó chính là khán giả”, anh nói.

Một số hình ảnh tại phim trường: