Đinh Y Nhung đảm nhận nhân vật chính cho dự án điện ảnh mới với một vai diễn đầy thử thách

Năm 2020 đối với Đinh Y Nhung là một mốc thời gian vô cùng rực rỡ, nữ diên viên được vinh dự tham gia nhiều dự án phim cả truyền hình lẫn điện ảnh. Mới đây, cô vừa tiết lộ về việc đang tham gia vai chính cho một bộ phim điện ảnh vô cùng hấp dẫn.

Đinh Y Nhung là nữ diễn viên luôn có khao khát và đam mê rất lớn đối với sự nghiệp diễn xuất. Cô mong muốn mình có cơ hội được hóa thân vào nhiều dạng nhân vật khác nhau, nhất là những vai diễn luôn có màu sắc mới.

Chia sẻ về dự án tham gia lần này, diễn viên Đinh Y Nhung hạnh phúc nói: “Nhung hiện tại đang tham gia vai chính một dự án điện ảnh, vai diễn này là một dạng vai khá khó với Nhung, tuy nhiên tôi đang dốc sức để làm tốt cho nhân vật này, hy vọng  năm 2021 Nhung sẽ mang lại món ăn tinh thần mới lạ cho khán giả, mong khán giả luôn yêu thương và ủng hộ Nhung”.

Đinh Y Nhung được biết đến là 1 trong số những nữ diễn viên được ghi nhận vì có sự lăn xả cho từng vai diễn. Chính vì vậy, khi cô chia sẻ nhân vật bản thân đang đảm nhận khá khó thì khán giả và những người hâm mộ của nữ diễn viên vẫn tin chắc rằng Đinh Y Nhung sẽ vẫn tự tin hoàn thành thật xuất sắc vai diễn lần này.

Để có được sự thành công cho mỗi dạng nhân vật khác nhau, nữ diễn viên chia sẻ: “Khi nhận 1 vai diễn, tôi sẽ sống thật với nhân vật đó. Tôi chẳng bao giờ bận tâm chuyện vai đó phải đóng cảnh nóng hay vai đó không được mặc đẹp. Với tôi, diễn xuất là công việc, còn nhân vật đó phải thể hiện những cảnh quay nào thì đó là yêu cầu của công việc, là chuyện hết sức bình thường thôi”.

Từ một thiếu nữ dân tộc ít người ở vùng núi hẻo lánh trở thành nữ diễn viên được nhiều người biết đến là hành trình dài của Đinh Y Nhung. 15 năm trong nghề, nếm trải đủ cung bậc vui buồn của nghiệp diễn, cô gái HRe đã rất thành công khi chinh phục khán giả bởi khả năng lột tả sâu sắc tâm lý nhân vật trong Lấy chồng người ta, Hiệp sĩ mù… và gần đây là Thất sơn tâm linh. Mong rằng với dự án điện ảnh mới nhất trong năm nay, Đinh Y Nhung sẽ ngày càng nhận được sự yêu thương và tin tưởng của khán giả nhiều hơn nữa.

CANDY HÀ