Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023 – Vương miện ý nghĩa từ nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương sẽ thuộc về ai?

Vừa qua, chương trình Duyên dáng sinh viên Bình Định đã được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và tạo được một sân chơi giao lưu, học hỏi cho các bạn sinh viên quê Bình Định.

Được biết, đây là lần đầu tiên được tổ chức nhưng có thể nói chất lượng đến từ các thí sinh là điều khiến cho ban giám khảo lẫn khán giả không khỏi bất ngờ. Chia sẻ về điều này, nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương – Chủ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc, đơn vị tài trợ vương miện cho hội thi đã bộc bạch: “Các em làm tôi nhớ lại thời tuổi trẻ đầy khát vọng của mình. Các bạn đã dám đứng trên sân khấu và nói lên hoài bão của mình là các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình. Tôi nghĩ qua sân chơi này, các bạn sẽ trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn”.

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương được biết đến cũng là một người con của đất võ Bình Định và chị đã đồng hành nhiều năm qua trong các chương trình của quê hương. Tại chương trình Duyên dáng sinh viên lần đầu tiên do Hội đồng hương Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thì thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã tài trợ vương miện trị giá 1,8 tỷ đồng cùng với chuỗi ngọc trai 100 triệu đồng. Được biết, chuỗi ngọc trai sẽ được đấu giá để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Về cuộc thi này thì sau vòng thi qua ảnh, BTC đã chọn lọc được hơn 50 hồ sơ tham dự vòng casting. Tại vòng thi này, thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi chính: trình diễn catwalk trong trang phục tự do, tự giới thiệu bản thân, trả lời phỏng vấn của BGK. Ngoài ra, còn có phần thi tài năng dành cho những thí sinh có năng khiếu và đam mê ca hát, nhảy, múa, diễn xuất, biểu diễn võ thuật, thuyết trình, kể chuyện,…

Tại buổi casting, trước khi thí sinh bước vào các phần thi của mình, BTC đã tiến hành nghi thức tiếp nhận và công bố vương miện cho ngôi vị cao nhất từ Nghệ nhân Kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương, chủ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc. Theo chia sẻ của chị, chiếc vương miện giá trị được chế tác tỉ mỉ mang ý nghĩa nói lên sự chịu khó và khát vọng vươn lên của người Bình Định xa quê. Người đội lên chiếc vương miện này sẽ là người xứng đáng nhất.

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi trình diễn: trang phục Áo dài và trang phục dạ hội. Sau đó, BGK sẽ chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng ứng xử để chọn ra người chiến thắng.  Đây hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi thú vị và tạo tiền đề để có thể làm nên nhiều mùa về sau trong sự hân hoan của những người con Bình Định.