Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Em gái Lý Hùng: Hương bị trầm cảm, phải đi điều trị tâm lý suốt mấy năm trời

Cuộc đời của Lý Hương – em gái Lý Hùng rất nhiều thăng trầm, sóng gió. Khi con đường nghệ thuật đang thênh thang, Lý Hương bỗng dừng lại, lấy chồng. Những tưởng sẽ hạnh phúc nhưng Lý Hương lại trải qua quãng đời nhiều bão tố khi “theo chồng bỏ cuộc chơi”.

Mới đây, trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, Lý Hương đã có cuộc trò chuyện thân tình với MC Cát Tường cũng là người bạn học của chị từ thời học trường điện ảnh Việt Nam.

Cát Tường nói: “Một kỷ niệm mà tôi nhớ nhất về cô bạn này là, bạn ấy bị mất chiếc xe dream. Mà thời đó, chiếc xe dream là tài sản vô cùng lớn. Hồi ấy, tất cả chúng tôi đi học, làm gì có ai đi xe honda“.

Lý Hương cười nhớ lại: “Tường nhắc kỷ niệm đó thì Hương mới kể. Từ nhỏ tới lớn, Hương không biết chạy xe. Khi vô trường điện ảnh, mẹ mới mua chiếc xe đó. Thời điểm đó, mẹ mua xe dream gần 7 cây vàng. Hương mới biết lái thôi nhưng không ngờ trong buổi đi thăm một người bạn, khi bước ra ngoài, lại mất chiếc xe. Hương về khóc cả ngày“.

Tuy để mất một tài sản vô cùng lớn nhưng Lý Hương lại không bị gia đình la rầy, đánh mắng, ngược lại “mẹ thấy con gái khóc quá, còn an ủi Hương nữa”.

Em gái Lý Hùng: Hương phải đi điều trị tâm lý suốt mấy năm trời - Ảnh 1.

Lý Hương, em gái Lý Hùng chia sẻ trong chương trình Hạnh phúc ở đâu.

Cũng trong chương trình này, Lý Hương nhớ lại biến cố lớn nhất trong đời khi bỏ hết hào quang, danh vọng để lấy chồng, sang Mỹ định cư và vướng vào tù tội, mất con.

Em gái Lý Hùng vừa khóc vừa kể: “Gặp những biến cố đó càng làm Hương mạnh mẽ hơn. Từ nhỏ Hương đã là công chúa, sinh ra trong gia đình lúc nào cũng có người chăm sóc, cha mẹ thương yêu. Biến cố xảy ra quá kinh khủng. Nếu không mạnh mẽ thì mình không vượt qua được. Hương bị trầm cảm, phải đi điều trị tâm lý suốt mấy năm trời.

Bởi vì mình bị hụt hẫng, khủng hoảng. Mình đã chọn sai rồi. Mình tưởng đó là hạnh phúc nhưng cuối cùng không theo ý mình. Mình mất tất cả, tình, tiền, tù, tội. Mình mất con, mất gia đình, mất sự nghiệp.

Lúc đó, Hương ở Mỹ một mình. Mẹ động viên tinh thần Hương mỗi ngày, giống như ở kế bên vậy. Ngày nào mẹ cũng gọi không biết bao nhiêu lần, hỏi con đang làm gì, đang đi đâu…

Hương chỉ nghĩ, phải cố gắng vượt qua để về với gia đình, với mẹ, với ba. Một ngày không xa, con gái sẽ trở về với Hương. Và sau 12 năm, khi con 18 tuổi thì con đã về với Hương rồi.

Ngày con về với Hương, hai mẹ con ôm nhau khóc suốt mấy ngày. Bé nói, “con chờ đợi ngày hôm nay, chờ đợi ngày được ở với mẹ 12 năm rồi. Con hạnh phúc lắm”.

Em gái Lý Hùng: Hương phải đi điều trị tâm lý suốt mấy năm trời - Ảnh 2.

Lý Hương không giấu được xúc động và nước mắt khi nhắc tới biến cố đời mình và giây phút hạnh phúc được đoàn tụ cùng con gái sau 12 năm xa cách.

Hương quá hạnh phúc và may mắn khi con thương mình. Bé không quên gì hết. Bé nhớ hết những ngày thơ bé tới năm 7 tuổi ở với mẹ. Bé nhớ mẹ đã thương bé như thế nào. Bởi vì suốt 12 năm, mẹ con chỉ được nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Nhiều người bảo, 12 năm mẹ con không gần nhau thì tình mẫu tử không còn như xưa. Người mẹ lúc nào cũng nhớ và muốn ở với con nhưng 12 năm con xa mình, nó có thể đã thay đổi. Mẹ con gặp nhau, sợ xa cách rồi mình tổn thương.

Nhưng không ngờ, khi mẹ con gặp nhau, con vui và thương Hương rất nhiều. Con giữ được truyền thống của người Việt. Hương bệnh là con chăm sóc, đút cho Hương ăn. Những tình cảm đó thiêng liêng lắm”.

Hương/giadinh.net.vn