Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu ngồi ghế nóng Ban giám khảo chấm siêu mẫu nhí

Vừa qua, chương trình thực tế “Thiên đường giấc mơ 4” vừa được diễn ra tại Hà Nội. Gây bất ngờ cho khán giả là sự xuất hiện trở lại của giám khảo Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu.

 Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu

Với chủ đề “Nghệ thuật là giá trị cốt lõi của thời trang”, NTK Châu Loan mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ đam mê thời trang và sàn diễn. Qua đó tôn vinh sự sáng tạo, tính thẩm mỹ, vẻ đẹp và ý nghĩa trong mỗi sản phẩm thiết kế. Đặc biệt là phần thi siêu mẫu nhí đào tạo được sức hút vang dội.

 Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu

Trong hành trình tìm ra quán quân siêu mẫu nhí có sự góp mặt của các ban giám khảo là những người có kinh nghiệm chuyên môn, uy tín trong nghệ thuật và cuộc sống như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu; Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Stylist Gia Long, Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu nhằm có những đánh giá khách quan, toàn diện nhất cho cuộc thi.

 Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia các cuộc thi nhan sắc, chương trình thời trang, Phạm Ngọc Minh Châu được NTK Châu Loan tin tưởng giao nhiệm vụ đặc biệt này. Đặc biệt, Minh Châu còn là thành viên nhỏ tuổi nhất trong Ban giám khảo song cô bé tỏ ra khá tự tin khi chia sẻ những ý kiến và nhận xét các thí sinh một cách sâu sắc.

 Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu

Lần trở lại này, Minh Châu cho thấy được sự chỉnh chu đến chuyên nghiệp. Cũng chính vì vậy mà Minh Châu được các bạn thí sinh đặc biệt quan tâm và giành nhiều câu hỏi cho cô giám khảo nhí này. Cô bé đã đồng hành với các thí sinh của cuộc thi để động viên, chia sẻ kinh nghiệm với các em.

 Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á Phạm Ngọc Minh Châu

Chiến thắng phần thi siêu mẫu nhí Quán quân đã thuộc về mẫu nhí Nguyễn Ngọc Anh và Á quân thuộc về mẫu nhí Ngọc Lệ, đều đến từ Phú Phọ.

Đặc biệt, ngoài phần thi siêu mẫu nhí công chúng và khán giả được mãn nhãn với phần trình diễn của 3 bộ sưu tập ấn tượng: “Cosplay ngôi sao băng”; “Vét – đầm dạ hội The Queen and King”; “Men sứ cá tính” của NTK Châu Loan.

T.T